Trong không khí hân hoan, tưng bừng của cả nước tổ chức Kỷ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014). Được sự quan tâm và hỗ trợ của Đảng ủy, BGH và BCH Công đoàn trường Đại học Bách khoa. Ngày 19/10/2014, Ban Nữ công Trường đã tổ chức buổi Gala dinner Chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

galadiner2014 1

PGS.TS Lê Kim Hùng tặng hoa cho các chị em nữ viên chức trường Đại học Bách khoa 

 

Đến tham dự buổi Gala có TS. Giang Thị Kim Liên - Trưởng ban Nữ công ĐHĐN; PGS.TS Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Trương Hoài Chính - Phó hiệu trưởng, Trưởng Ban VSTB phụ Nữ; các đồng chí trong Ban giám hiệu; TS Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng Lãnh đạo các đơn vị, Các đồng chí trong BCHCĐ và toàn thể các chị em nữ viên chức trường Đại học Bách khoa.

 

Tại buổi Gala Ban Nữ công Trường đã tổng kết đánh giá lại hoạt động của nữ công trong năm học 2013 - 2014 và phát động phong trào thi đua năm học 2014 - 2015. Trong khuôn khổ Kỷ Ngày phụ Nữ Việt Nam, ngày 18/10/2014, trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng và ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam đã phối hợp tổ chức tọa đàm về vai trò của cán bộ nữ trong quản lý giáo dục ĐH.

 

  alt  

 

PGS.TS Trương Hoài Chính tặng quà cho 2 MC chương trình  Phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam và những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Các thế hệ phụ nữ đã nối tiếp nhau viết nên những trang lịch sử hào hùng của dân tộc và không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ, thực hiện quyền bình đẳng nam - nữ, tạo điều kiện và cơ hội cho phụ nữ tiến bộ, phát triển; xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng”.

 

Một số hình ảnh tại đêm Gala:

 

      alt      

 

       alt       

 

        alt        

 

        alt        

 

Tin từ Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN - http://dut.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH