Tối ngày 19 tháng 10 năm 2014, tại hội trường nhà Đa năng, Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tổ chức Hội thi “Nét đẹp văn hóa công sở”. Đây là một trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học Đà Nẵng (1994 - 2014) và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014). Hội thi là cơ hội để các đoàn viên công đoàn trao đổi nhận thức về văn hóa công sở nói chung, văn hóa công sở ở Phân hiệu và từng bộ phận, phòng ban nói riêng cũng như chia sẻ kinh nghiệm xử lý tình huống trong hoạt động chuyên môn.
 

Đại biểu dự Hội thi có TS. Lê Đình Sơn, Phó trưởng ban Pháp chế và Thi đua Đại học Đà Nẵng; TS. Đặng Văn Mỹ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum; TS. Nguyễn Phi Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum; ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

 

 
Các đội tham gia Hội thi "Nét đẹp văn hóa công sở"


Tham gia dự thi có 4 đội với tên gọi ngộ nghĩnh: Virus công sở, Điệp viên công sở, Bộ tứ siêu đẳng và đội 5S. Các đội tranh tài qua 3 vòng thi: Tiểu phẩm, Thời trang công sở và thi Kiến thức - Hùng biện. Những diễn viên nghiệp dư là các giảng viên, nhân viên trẻ của Phân hiệu đã đưa đến cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với những lời chào dí dỏm, những tiểu phẩm hài hước gây cười, những phần tranh tài kiến thức quyết liệt và những phần hùng biện đầy thuyết phục.

Mở đầu là Màn chào hỏi mang màu sắc riêng của từng đội thi. Bằng sự chuẩn bị chu đáo, công phu cả về nội dung cũng như trang phục… các đội đã đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ với những màn chào hỏi hò vè, nhảy hiện đại hài hước, ấn tượng…

 

 

Màn chào hỏi của đội “Bộ tứ siêu đẳng”
 

Màn chào hỏi của đội “Điệp viên công sở”


Ở phần thi Tiểu phẩm, 4 đội đã mang đến Hội thi các tiết mục được xây dựng công phu, thể hiện bản sắc văn hóa Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum hay phản ánh khách quan thực tế thói quen xấu của NLĐ tại công sở, kết hợp với các điểm nhấn hài hước và lối diễn xuất dí dỏm của các diễn viên nghiệp dư đã giúp cho CBVC, NLĐ rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích, mang lại nhiều tiếng cười và cảm xúc lắng đọng trong lòng khán giả. Với phần thi này, các đội thi đã nhắn gửi thông điệp: Hãy xây dựng môi trường làm việc của bạn hiện đại và văn minh.
 


Tiểu phẩm “Nói xấu sếp” của đội “Bộ tứ siêu đẳng” được Ban giám khảo đánh giá cao về nội dung và diễn xuất
 
 
Ban Giám khảo nhận xét phần biểu diễn của các đội thi

 

Phần thi Thời trang công sở thu hút khán giả nhất với những tràn vỗ tay bất tận. Các bộ trang phục của từng đội thi với những ý tưởng mới lạ về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng khác nhau đã mang đến cho hội thi những bộ thời trang công sở đa dạng, đẹp mắt, phù hợp môi trường sư phạm.
 
Các đội trình diễn thời trang công sở


Phần thi Kiến thức thật hồi hộp và gay cấn khi các đội tranh nhau từng giây để giành quyền trả lời câu hỏi. Những câu hỏi về luật Lao động; lịch sử 20 năm xây dựng và phát triển của Đại học Đà Nẵng; lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/10 được các đội xử lý hết sức thông minh, nhanh chóng và chính xác. Phần Hùng biện với các tình huống ứng xử nơi công sở như làm thế nào để xây dựng thành công văn hóa nơi công sở mà không cần phải ban hành những quy định hành chính cứng nhắc? Nếu anh, chị là người chiến thắng, cần phải làm gì để phát huy văn hóa nơi công sở? Những đặc trưng văn hóa công sở tại Phân hiệu?... đã không làm khó được các đội thi. Những phần hùng biện hết sức thuyết phục từ các đội đã buộc những vị giám khảo khó tính nhất cũng phải gật đầu thán phục.

 

 

 

 

 
Các đội thi thể hiện tài năng và kiến thức trong phần thi Kiến thức - Hùng biện

 

Kết quả cuộc thi làm hài lòng khán giả khi giải Nhất được trao cho đội chuẩn bị công phu nhất - đội Bộ Tứ siêu đẳng. Đội Virus công sở với cô nàng Thông Thèm Thuồng ấn tượng được trao giải Nhì, đội 5S đạt giải Ba và đội Điệp viên công sở đạt giải Khuyến khích. Giải Trang phục ấn tượng và giải Tiểu phẩm hay nhất cũng được trao cho đội 5S và đội Bộ Tứ siêu đẳng.
 


ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội thi

 
 

TS. Nguyễn Phi Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum trao giải Trang phục ấn tượng và giải Tiểu phẩm hay nhất cho các đội thi


Nhân dịp này, TS. Nguyễn Phi Hùng, Đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum  đã chúc mừng và tặng hoa cho nữ CBVC Phân hiệu với lời chúc dồi dào sức khoẻ và luôn giỏi việc trường, đảm việc nhà. Thay mặt nữ CBVC Phân hiệu, ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương - Chủ tịch Công đoàn trường đã nhận hoa và cám ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của lãnh đạo Phân hiệu.
 


Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng ngày 20/10 cho nữ CBVC Phân hiệu

 

Hội thi Nét đẹp văn hóa công sở năm 2014 thật sự là đêm hội của sự đoàn kết, sáng tạo và của sức trẻ. Hội thi khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và mang lại nhiều niềm vui, những điều bổ ích và lý thú dành cho CBVC, NLĐ và sinh viên nhà trường. Hội thi được tổ chức lần đầu tiên tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhưng đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ văn hóa Phân hiệu đến toàn thể CBVC NLĐ, khích lệ CBVC, NLĐ  đoàn kết, nỗ lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong Hội thi:
 


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường thể hiện 

 
 
 

 

 

Tin từ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum - http://kontum.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH