Ngày 5/11/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin đã long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định của Giám đốc ĐHĐN về việc bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cho TS. Huỳnh Công Pháp nhiệm kỳ 2014 - 2019.
 
 
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: PGS.TS Trần Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; GS.TS Trương Bá Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc ĐHĐN; ThS. Nguyễn Thị Kim Bình - Ủy viên BTV, Chánh VP Đảng ủy ĐHĐN; ThS. Nguyễn Đức Tiến – Bí thư Đoàn Thanh niên; TS. Đoàn Gia Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHĐN; PGS.TS Nguyễn Ngọc Chinh – Phó Trưởng Ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường ĐHĐN; TS. Lê Đình Sơn – Trưởng Ban Pháp chế và Thi đua ĐHĐN cùng với đại điện Ban Giám Hiệu các trường thành viên ĐHĐN; lãnh đạo các Phòng chức năng, các tổ chức Đoàn thể và toàn thể các Cán bộ viên chức, sinh viên trong nhà trường.
 
TS. Đoàn Gia Dũng công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng 
Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.
 
Tại buổi lễ, TS. Đoàn Gia Dũng đã công bố Quyết định số 6299/QĐ-ĐHĐN của Giám đốc ĐHĐN bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cho TS. Huỳnh Công Pháp và Quyết định số 6311/QĐ-ĐHĐN của Giám đốc ĐHĐN bổ nhiệm bà Võ Tùng Giang giữ chức vụ Kế toán trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2014 - 2019.
 

PGS.TS. Trần Văn Nam
Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Nam nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng của Trường Cao đẳng Cong nghệ Thông tin, của TS. Huỳnh Công Pháp. Đảng bộ, Ban Giám đốc ĐHĐN đánh giá cao thành tích của Phó Hiệu trưởng trong những năm vừa qua, đồng thời kỳ vọng lớn về sự đổi mới, phát triển, không ngừng vươn lên trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực CNTT của nhà trường.
 

TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ cơ sở, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng
và giao nhiệm vụ cho đồng chi Phó Hiệu trưởng
 
Tại buổi lễ, TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ cơ sở, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS. Huỳnh Công Pháp. Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ sự tin tưởng và gửi gắm ở Phó Hiệu trưởng những kỳ vọng, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng nhà trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.
 

TS. Huỳnh Công Pháp phát biểu nhận nhiệm vụ
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Huỳnh Công Pháp bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN; Chi ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt cùng tập thể CB, VC Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin đã tín nhiệm và bổ nhiệm đồng chí vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm cùng lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo ĐHĐN, đại điện BGH các Trường thành viên, các đơn vị cùng các cán bộ đã trao tặng những đóa hoa rực rỡ cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng Trường Cao đẳng CNTT trong không khí phấn khởi, ấm áp. Kính chúc Phó Hiệu trưởng Huỳnh Công Pháp và Kế toán trưởng Võ Tùng Giang sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của Trường và cùng tập thể cán bộ viên chức, sinh viên toàn Trường thực hiện thành công Chiến lược phát triển, quảng bá học hiệu của Trường Cao đẳng CNTT đến với bạn bè trong khu vực và thế giới trong thời gian không xa.
  
Một số hình ảnh tại buổi lễ:


PGS. TS Trần Văn Nam trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Huỳnh Công Pháp


PGS. TS Trần Văn Nam trao Quyết định Kế toán trưởng cho bà Võ Tùng Giang
 
TS. Huỳnh Công Pháp nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo ĐHĐN, lãnh đạo nhà trường và đơn vị
 
 
 
  
Tin từ Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin, ĐHĐN - http://www.cit.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH