Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng: Lễ Công bố quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng

08/11/2014

Ngày 5/11/2014, tại Hội trường Khu F, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã long trong tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 

PhoHieuTruong2014 1

PGS.TS Trần Văn Nam - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc ĐHĐN

 

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Trần Văn Nam – Thành Ủy viên, Giám đốc Đại học Đà Nẵng; các đồng chí trong Ban Giám đốc; các ban chức năng và lãnh đạo các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng; Về phía trường Đại học Bách khoa có PGS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng chức năng, Ban Chủ nhiệm các khoa và toàn thể CBVC của Nhà trường.

 

  PhoHieuTruong2014 2  

 

Mở đầu buỗi lễ, TS Đoàn Gia Dũng – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Đại học Đà Nẵng thừa ủy quyền của Giám đốc Đại học Đà Nẵng đọc các quyết định bổ nhiệm TS. Lê Thị Kim Oanh, PGS.TS Trương Hoài Chính và PGS.TS Lê Cung được tái bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường và bà Lâm Thị Hồng Tâm được bổ nhiệm lại chức vụ Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 

    PhoHieuTruong2014 3    

PGS.TS Trần Văn Nam trao quyết định bổ nhiệm cho các Phó Hiệu trưởng

 

      PhoHieuTruong2014 4      

PGS.TS Trần Văn Nam trao quyết định bổ nhiệm cho Kế Toán trưởng

 

Tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Văn Nam đã trao Quyết định, phát biểu chúc mừng cho 03 Phó Hiệu trưởng và Kế Toán trưởng. PGS.TS Trần Văn Nam tin tưởng rằng, trong những năm tới, với trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Bách khoa sẽ xây dựng Nhà trường vững mạnh, xứng đáng là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học có chất lượng cao của trong khu vực và trên cả nước.

 

        PhoHieuTruong2014 5        

PGS.TS Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường

 

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lê Kim Hùng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Phó Hiệu trưởng với mong muốn rằng trong cương vị mới của mình, các Phó Hiệu trưởng sẽ cùng tập thể lãnh đạo, CBVC nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển lên tầm cao mới, đào tạo những thế hệ sinh viên có đủ năng lực, trình độ để đáp ứng yêu cầu của xã hội.

 

           PhoHieuTruong2014 6           

TS. Lê Thị Kim Oanh thay mặt cho các Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Lê Thị Kim Oanh đại diện cho các Phó Hiệu trưởng vừa được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ chủ chốt Nhà trường đã tín nhiệm cao để Đảng ủy, Ban giám hiệu giới thiệu chức danh Phó Hiệu trưởng. Thay mặt các Phó Hiệu trưởng, TS Lê Thị Kim Oanh cũng xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình, toàn tâm, toàn ý để hoàn thành tốt nhiệm vụ, tin tưởng rằng với khả năng và lòng nhiệt tình của mình, sự quan tâm lãnh đạo của Đại học Đà Nẵng, sự giúp đỡ nhiệt tình, quí báu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy giáo, cô giáo của trường Đại học Bách khoa các Phó Hiệu trưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Kết thúc buổi công bố quyết định, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và lãnh đạo Nhà trường cùng cán bộ viên chức các đơn vị đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chung vui chân thành chúc mừng tới các Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng trong không khí đoàn kết, thân ái, phấn khởi.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

               PhoHieuTruong2014 7               

 

                PhoHieuTruong2014 8                

 

                 PhoHieuTruong2014 9                 

 

Tin từ Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN - http://dut.udn.vn/