Ngày 5/11, Trường Đại học Sư phạm - ĐH Đà Nẵng bổ nhiệm lại hai Phó Hiệu trưởng và một tân nữ Phó Hiệu trưởng – PGS.TS Trương Thị Diễm nhiệm kỳ 2014 - 2019.
 
Sau hơn nửa tháng thực hiện kế hoạch số 5611 ngày 26/09/2014 của Giám đốc Đại học Đà Nẵng và Kế hoạch bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2014 – 2019, Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng đã hoàn thành đầy đủ và chặt chẽ tất cả các bước trong quy trình bổ nhiệm theo đúng quy định, đảm bảo dân chủ và khách quan.
 

Bổ nhiệm lại hai Phó Hiệu trưởng và một tân nữ Phó Hiệu trưởng - Ảnh: B.A
 
Được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc ĐHĐN, 14h ngày 05/11/2014, Trường ĐH Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định của Giám đốc ĐHĐN cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng Trường ĐH Sư phạm nhiệm kỳ 2014 – 2019. Đây là một bước quan trọng nhằm bổ sung cán bộ có năng lực vào Ban lãnh đạo Nhà trường, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tổ chức lãnh đạo, quản lí nhà trường trong giai đoạn “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Sau khi thực hiện các bước trong quá trình bổ nhiệm, Giám đốc ĐHĐN đã quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS Lưu Trang, PGS.TS Lê Quang Sơn và bổ nhiệm mới PGS.TS Trương Thị Diễm vào chức vụ Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHSP – ĐHĐN; bổ nhiệm CN Nguyễn Thị Hồng Thanh vào chức vụ Kế toán trưởng.

Tại buổi lễ, PGS. TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN bày tỏ mong muốn với các Phó Hiệu trưởng hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Hiệu trưởng Trường ĐHSP. Cùng với Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, khiêm tốn học hỏi, đoàn kết – đổi mới để sát cánh với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành các tổ chức đoàn thể CBVC, sinh viên để thực hiện thắng lợi sứ mệnh, mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ chính trị góp phần nâng cao uy tín học hiệu của Nhà trường cũng như ĐHĐN lên một tầm cao mới.

Giám đốc ĐH Đà Nẵng cũng tin tưởng PGS.TS Trương Thị Diễm – người nữ Phó Hiệu trưởng đầu tiên trong lịch sử phát triển của trường từ khi trở thành trường Đại học sẽ hoàn thành tốt trọng trách được giao, chứng minh và tạo được một dấu ấn khẳng định sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ nữ của Trường ĐHSP trong giai đoạn mới.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn sẽ cùng các Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng mới được bổ nhiệm chung sức, chung lòng xây dựng và phát triển Trường Đại học Sư phạm một cách bền vững trên tất cả các mặt công tác. Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ luôn lắng nghe ý kiến chia sẻ và đóng góp của giảng viên, cán bộ viên chức để Trường ĐHSP xứng đáng là trường đại học trọng điểm, đồng thời, góp phần xây dựng ĐHĐN trở thành một trong ba trung tâm đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của cả nước.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện cho các Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm, PGS.TS Lưu Trang xúc động bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn chân thành tới Đảng ủy – Ban Giám đốc ĐHĐN, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tín nhiệm và bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, Phó Hiệu trưởng Lưu Trang bày tỏ sự quyết tâm và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng trường ĐHSP - ĐHĐN phát triển vững chắc hơn nữa.
 
Tin từ Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN - http://ued.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH