Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế, Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2014 - 2019

08/11/2014

Sáng ngày 5/11, trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019. Đến tham dự buổi lễ có các vị đại biểu: về phía ĐH Đà Nẵng có PGS.TS Trần Văn Nam – Bí thư Đảng ủy, GĐ ĐH Đà Nẵng, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Ủy viên BTV Đảng ủy, PGĐ ĐH Đà Nẵng, GS.TS Trương Bá Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó GĐ ĐH Đà Nẵng, cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện lãnh đạo các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng. Về phía ĐH Kinh tế có PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cán bộ viên chức, lãnh đạo các Khoa, Phòng ban của ĐH Kinh tế.

 

 

 

Tại buổi lễ, TS. Đoàn Gia Dũng – Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ ĐH Đà Nẵng đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế nhiệm kỳ 2014 - 2019 cho các đồng chí:

1. PGS.TS Đào Hữu Hòa

2. PGS.TS Trần Đình Khôi Nguyên

 

Bên cạnh đó, vị trí Kế toán trưởng nhiệm kỳ mới sẽ được giao cho Đ/c Hồng Thị Thủy – trước đây công tác tại Trung tâm đào tạo thường xuyên ĐH Đà Nẵng đảm nhận.

 

Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng (bìa phải) và Hiệu trưởng ĐH Kinh tế (bìa trái) chúc mừng các Tân Hiệu phó

 

PGS.TS Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, GĐ ĐH Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng cho Đ/c Hồng Thị Thủy

 

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân Phó Hiệu trưởng. Theo đó, PGS.TS Đào Hữu Hòa sẽ phụ trách các hoạt động Hành chính – văn phòng, công tác tổ chức cán bộ, công tác sinh viên và công tác đoàn thể, công tác an ninh trật tự; PGS.TS Trần Đình Khôi Nguyên sẽ phụ trách các mảng Kế hoạch tài chính, thư viện, thanh tra pháp chế, thi đua khen thưởng.

  

 

 

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn đã tặng hoa và quà cảm ơn những đóng góp của PGS.TS Ngô Hà Tấn – Nguyên Phó Hiệu trưởng ĐH Kinh tế nhiệm kỳ 2009 - 2014

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Nam – Bí thư Đảng ủy, GĐ ĐH Đà Nẵng đã chúc mừng các tân Phó Hiệu trưởng và cho rằng đây là niềm vinh dự và cũng là trọng trách lớn đối với các đồng chí vừa được bổ nhiệm. PGS.TS cũng hy vọng các tân Phó Hiệu trưởng sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, phát huy các thành tích mà nhà trường đã dày công vun đắp trong suốt thời gian qua để hoàn thành sứ mệnh nâng cao uy tín của ĐH Kinh tế lên tầm cao mới.

  

 

Thay mặt cho các tân Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đào Hữu Hòa đã gửi lời cảm ơn đến sự tín nhiệm của lãnh đạo ĐH Đà Nẵng, BGH trường ĐH Kinh tế và toàn thể các CBVC nhà trường và hứa sẽ cố gắng hết mình, phối hợp với lãnh đạo nhà trường hoàn thành thật tốt các mục tiêu, nhiệm vụ để đưa ĐH Kinh tế trở thành một trường ĐH chất lượng cao và có uy tín trong khu vực.

 

 

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo trường cùng các cán bộ, đơn vị đã trao tặng nhiều bó hoa rực rỡ cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng các tân Phó Hiệu trưởng trong không khí phấn khởi, ấm áp.

 

 

 

Các cán bộ, giảng viên nhà trường tặng hoa chúc mừng 2 tân Phó Hiệu trưởng

 

 

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - http://due.udn.vn/