Chiều ngày 18/11/2014, 24 sinh viên của Đại học Đà Nẵng đã vinh dự được nhận học bổng của Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Tổng giá trị học bổng là 4.800 đô la Mỹ.

 

Năm nay có ĐHĐN có 24 sinh viên của ĐHĐN đã vinh dự được nhận học bổng của Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại VN.

 

Liên tục từ năm 2001 đến nay, mỗi năm Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bảntại VN đã dành hàng chục suất học bổng tại chỗ cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc toàn diện và có hoàn cảnh khó khăn của ĐHĐN.

 

 

 

Đại diện Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại VN có mặt tại buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai tổ chức vì đã hỗ trợ học bổng cho sinh viên ĐHĐN suốt 14 năm qua. Giám đốc cho biết: "Học bổng này là nguồn động viên khích lệ các sinh viên cố gắng học tập, giúp các sinh viên khó khăn có thể trang trải một phần chi phí phục vụ học tập, từ đó yên tâm nghiên cứu để đạt kết quả học tập tốt, đóng góp một cách hiệu quả cho sự phát triển của xã hội sau khi tốt nghiệp".

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai tổ chức vì đã hỗ trợ học bổng cho sinh viên ĐHĐN suốt 14 năm qua.

 

Tại buổi lễ, đại diện Hiệp hội Kinh tế Việt Nam Nhật Bản bày tỏ mong muốn: "Chúng tôi hy vọng, thông qua chương trình học bổng, các bạn sinh viên sẽ quan tâm hơn đến Nhật Bản cũng như các hoạt động của các doanh nghiệp Nhật Bản. Vì một mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản và vì một xã hội Việt Nam giàu đẹp".

 

Một số hình ảnh:

 

PGS.TS Trần Văn Nam chụp hình lưu niệm cùng đại diện Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại VN.

 

Ông Masahiko Kato – đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại VN phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

 

Ông Toyoaki Funakoshi - đại diện Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

 

 

 

 

Đại diện Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại VN trao học bổng và giấy chứng nhận cho 24 sinh viên ĐHĐN.

 

Sinh viên Trần Thùy Trâm, đại diện các sinh viên được nhận học bổng lên phát biểu cảm tưởng.

 

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản, Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại VN và 24 sinh viên nhận học bổng.

 

Xem thêm bài viết này tại:

 

http://ictdanang.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=9071:hop-tac-sau-rong-ben-vung-trong-dao-tao-nguon-nhan-luc-gop-phan-nang-tam-quan-he-chien-luoc-viet-nhat-&catid=89&Itemid=61

 

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH