Sau một thời gian chuẩn bị, 9 giờ 30 sáng ngày 18/11/2014, tại trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, Lễ ký kết văn bản hợp tác toàn diện trong đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Công ty TNHH MTV Lọc Hóa dầu Bình Sơn và Chi hội Dầu khí Việt Nam với trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã được được tổ chức một cách trọng thể.

 

kyketbs2014 1

 

Tham gia buổi lễ ký kết các văn bản hợp tác này có sự hiện diện của TS. Ngô Thường San – Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam, TS. Nguyễn Huy Quý - Tổng thư ký Hội Dầu khí Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hội – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lọc Hóa Dầu Bình Sơn, Chủ tịch Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi, Ông Trần Ngọc Nguyên - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lọc Hóa Dầu Bình Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng Ban của nhà máy Lọc Dầu Dung Quất và lãnh đạo các đơn vị thành viên trong tập đoàn. Về phía trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng có PGS. TS. Lê Kim Hùng, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Bùi Minh Hiển, Phó Trưởng phòng Khoa học-Sau đại học & Hợp tác quốc tế, PGS. TS. Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Khoa Hóa, TS. Nguyễn Thị Diệu Hằng, Phó trưởng phòng Đào tạo, TS. Lê Thị Như Ý, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Dầu Khí, TS. Đoàn Thị Thu Loan, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Hóa học cùng các cán bộ, giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Dầu Khí.

 

alt

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ ký kết, TS. Ngô Thường San – Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam đã khẳng định vai trò và tiềm năng phát triển của Hội, đồng thời kỳ vọng một sự phát triển vượt bậc hơn nữa qua việc ký kết văn bản hợp tác với trường Đại học Bách Khoa, một hội viên tập thể đầy tiềm năng ở khu vực miền Trung. Nhân dịp này, TS. Ngô Thường San cũng đã trao Điều lệ và Logo của Hội Dầu khí Việt Nam cho các hội viên của trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

 

 alt 

 

Ông Trần Ngọc Nguyên - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lọc Hóa Dầu Bình Sơn cũng đã phát biểu khẳng định với việc ký mới lại văn bản hợp tác với trường Đại học Bách Khoa, Công ty TNHH MTV Lọc Hóa Dầu Bình Sơn đã chính thức trở thành một doanh nghiệp lớn, thực hiện chức năng hỗ trợ đào tạo và liên kết nghiên cứu khoa học với các đơn vị trường Đại học Bách Khoa đặc biệt là với khoa Hóa và Bộ môn Kỹ thuật Dầu Khí.

 

  alt  

 

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường Đại học Bách Khoa, PGS. TS. Lê Kim Hùng, Hiệu trưởng nhà trường rất tin tưởng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu của Nhà trường thông qua các hợp tác chặc chẽ và hiệu quả với Hội Dầu khí Việt nam, Công ty TNHH MTV Lọc Hóa Dầu Bình Sơn. Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường cũng khẳng định cam kết Nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong việc đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp.

 

Cũng tại buổi Lễ ký kết các Hợp tác này, Công ty TNHH MTV Lọc Hóa Dầu Bình Sơn Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi và Công ty dịch vụ và kỹ thuật Dầu khí (PTSC) đã phát thưởng tổng công 30 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của khoa Hóa và các khoa khác trong trường.

 

    alt    

 

Buổi lễ kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.

 

Tin từ trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN - http://dut.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH