Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng: Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

24/11/2014

Trong không khí hân hoan, tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón ngày Hội truyền thống Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2014, tại Hội trường F, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2013 – 2014.

 

nhagvn2014 4

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; đại diễn lãnh đạo các Ban trực thuộc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS Phạm Phú Lý – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị; đại hiện Hội Cựu giáo chức và tất cả các cán bộ viên chức, sinh viên của nhà trường.

 

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để chúng ta thể hiện sự trân trọng đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo đã đóng góp công hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục, những người suốt đời hy sinh thầm lặng vì thế hệ trẻ. Đặc biệt, trong giai đoạn ngành giáo dục quyết tâm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo và Chỉ thị 03 về cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

   alt   

 

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS Lê Kim Hùng đã nhiệt liệt chào mừng các thầy cô giáo, quý vị đại biểu, các cán bộ, viên chức và đại diện cho hơn 16.000 sinh viên đã có mặt trong buổi lễ hôm nay. Xin chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng ngành giáo dục và sự phát triển của Nhà trường. PGS.TS Lê Kim Hùng đã cám ơn sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, các trường thành viên, quý doanh nghiệp, Đặc biệt, PGS.TS Lê Kim Hùng trân trọng gửi đến các thầy cô nguyên là lãnh đạo, CBVC của Nhà trường lời chức tốt đẹp nhất, tấm lòng tri ân sâu sắc nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

     alt     

PGS.TS Lê Kim Hùng đọc diễn văn khai mạc 

 

Trong diễn văn khai mạc, PGS.TS Lê Kim Hùng đã nêu lên những khó khăn của tình hình kinh tế đất nước trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, Nhà trường cũng đã cố gắng quyết tâm vươn lên và gặt hái được nhiều thành quả rất đáng trân trọng trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và xây dựng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức. Chính điều này đã giúp Nhà trường vững bước, tự tin hơn trong giai đoạn kinh tế tri thức và hội nhập quốc tế sâu rộng. PGS.TS Lê Kim Hùng cũng mong mỏi và hy vọng thầy và trò trường Đại học Bách khoa tiếp tục phát huy truyền thống, đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt, nghiên cứu khoa học tốt và quản lý tốt để không ngừng tăng cường hiệu quả, chất lượng công tác, nâng cao hơn nữa vị thế và uy tín của trường Đại học Bách khoa trong giai đoạn mới; xứng đáng là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của cả nước và sớm vươn lên ngang tầm với các nước trong khu vực và quốc tế.

 

               alt

Phát biểu của PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng               

 

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Đoàn Quang Vinh đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích vẻ vang mà thầy và trò trường Đại học Bách khoa đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong năm học 2013 – 2014; ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường trong việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực khoa học – công nghệ cho đất nước; góp phần to lớn vào việc khẳng định và nâng cao vị thế, uy tính của Đại học Đà Nẵng trong hệ thống đại học quốc gia.

 

Kết thúc buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014, Cụ thể:

 

- Tặng Bằng khen Thủ tướng cho 2 cá nhân

           nhagvn2014 5           

 

- Tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho 1 tập thể và 5 cá nhân

             nhagvn2014 6             

 

- Tặng Bằng khen của Bộ trưởng nhân 20 năm thành lập ĐHĐN cho 3 cá nhân

              alt              

 

- Tặng Danh hiệu CSTĐ Cấp bộ cho 3 cá nhân

                alt                

 

- Tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp GD" cho 4 cá nhân

                 alt                 

 

- Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho 1 tập thể và 2 cá nhân

                   alt                   

 

                    alt                    

 

- Tặng giấy khen và giải thưởng vì có thành tích nghiên cứu khoa học và công nghệ cho 3 đơn vị và 5 cá nhân.

                     nhagvn2014 12                     

 

                      alt                      

 

Tin từ Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN - http://dut.udn.vn/