Tối ngày 3/12/2014, Hội trường Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng trở nên nhộn nhịp và sôi động hẳn lên bởi chương trình giao lưu âm nhạc đầy ngẫu hứng của Ban nhạc trẻ Stabil Elite (Đức).

 

Tham dự chương trình có GS.TS. Trương Bá Thanh - Phó Giám Đốc Đại học Đà Nẵng, TS. Đào Thị Thanh Phượng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, lãnh đạo các Khoa, Phòng trực thuộc Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng và đông đảo của các bạn sinh viên từ các Trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 


 

 


 
Tham dự buổi giao lưu, TS. Đào Thị Thanh Phượng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng phát biểu: “Chương trình ca nhạc giao lưu Stabil Elite do Viện Goethe Việt Nam, Meta-House Phnom Penh ,Viện Goethe Manila phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức là niềm vinh dự lớn với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Được chọn làm đối tác và là điểm đến trong hành trình lưu diễn của ban nhạc Stabil Elite bên cạnh Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phnom Penh và Manila là niềm vui lớn đối với Trường. Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng rất vui mừng về sự hợp tác bước đầu và hi vọng vào những dự án hợp tác khác ở lĩnh vực giáo dục trong tương lai.”

 


TS. Đào Thị Thanh Phượng phát biểu

 

Tại Hội trường Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, 5 chàng trai đến từ Dusseldoft gồm Lukas Croon, Martin Sonnensberger, Nikolai Szymanski, Lukas Heerich và Timo Hien đã cống hiến hết mình để mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật sống động. Với nhịp trống dồn dập, âm thanh điện tử mới lạ, cùng tiếng đàn ghi ta mạnh mẽ, khán giả trẻ Đà thành đã “cháy hết mình” cùng đêm nhạc.

 


Khán giả trẻ Đà thành đang “cháy hết mình” cùng âm nhạc. Stabil Elite đã thực sự khuấy động và làm chinh phục được các bạn trẻ, sinh viên và những ai có mặt tại Hội trường.

 

Chương trình giao lưu ca nhạc kéo dài hơn 2 tiếng, ban nhạc Stabil Elite đã thực sự khuấy động và làm chinh phục được các bạn trẻ, sinh viên và những ai có mặt tại Hội trường. Với phong cách biểu diễn lấy cảm hứng chỉ từ những nhạc cụ pha trộn gồm bass, guitar, sitar 3 dây, bộ chỉnh âm, gỗ và một số dụng cụ kim loại khác, Stabil Elite đã chinh phục được người nghe, người xem đến giây phút cuối cùng.

 


TS. Đào Thị Thanh Phượng tặng hoa cho 5 ngôi sao đang tỏa sáng của Stabil Elite.

 

Trẻ trung,mới mẻ, lạ lẫm, độc đáo, cuốn hút và không kém phần sôi động là những cảm nhận chung nhất về một đêm giao lưu âm nhạc tràn ngập cảm xúc dành cho Stabil Elite.

 

Các tin bài liên quan:


http://www.ictdanang.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=9117:lan-gio-thanh-am-moi-stabil-elite-tu-que-huong-nghe-thuat-dusseldoft-bay-den-viet-nam-&catid=34&Itemid=48

http://svvn.vn/sinh-vien-da-nang-chay-cung-ban-nhac-stabil-elite/

http://thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/ban-nhac-duc-stabil-elite-giao-luu-am-nhac-tai-da-nang-n20141204141741249.htm

http://giaoducthoidai.vn/tre/sinh-vien-dh-da-nang-chay-het-minh-cung-ban-nhac-stabil-elite-519112-q.html

 

Tin từ trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng - http://cfl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH