Chiều ngày 06/12/2014, lần đầu tiên, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho 43 học viên cao học khóa 25 thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản lý giáo dục đào tạo tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Tham dự lễ trao bằng Thạc sĩ, đại diện lãnh đạo tỉnh Kon Tum có ông Lại Xuân Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; bà Hoàng Thị Chúc, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Phạm Văn Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Nguyễn Hóa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía Đại học Đà Nẵng có TS. Trần Hữu Phúc, Ủy viên BTV Đảng ủy Đại học Đà Nẵng, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ; PGS.TS Phan Văn Hòa, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế; TS. Trần Quang Hải, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ; TS. Lê Mai Anh, Phó trưởng ban Tổ chức cán bộ. Về phía Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum có TS. Đặng Văn Mỹ, Giám đốc Phân hiệu; lãnh đạo các phòng, tổ; cán bộ, giảng viên Phân hiệu cùng toàn thể 43 tân Thạc sĩ khóa 25 thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản lý giáo dục của Đại học Đà Nẵng tham dự.

 

 

TS. Trần Hữu Phúc, Ủy viên BTV Đảng ủy Đại học Đà Nẵng, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, phát biểu tại lễ trao bằng Thạc sĩ


Phát biểu tại lễ trao bằng Thạc sĩ, TS. Trần Hữu Phúc, Ủy viên BTV Đảng ủy Đại học Đà Nẵng, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ đã nồng nhiệt chúc mừng 43 tân Thạc sĩ được nhận tấm bằng danh giá của Đại học Đà Nẵng. TS. Trần Hữu Phúc mong muốn các tân Thạc sĩ phát huy tốt những tri thức đã được học tập, nghiên cứu và rèn luyện sau 2 năm học tập, cống hiến nhiều hơn trong công tác tại đơn vị và ngoài xã hội.
 

 

TS. Đặng Văn Mỹ, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, phát biểu tại lễ trao bằng Thạc sĩ


Thay mặt lãnh đạo Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, TS. Đặng Văn Mỹ, Giám đốc Phân hiệu khẳng định những kết quả đạt được của Đại học Đà Nẵng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đã đóng góp thiết thực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội khu vực Tây Nguyên và cả nước, đồng thời gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân Thạc sĩ. TS. Đặng Văn Mỹ cũng gửi lời cám ơn sâu sắc tới các cấp chính quyền địa phương, các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý Đại học Đà Nẵng và Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện học tập thuận lợi cho các học viên trong suốt khóa học và mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục đồng hành cùng với Đại học Đà Nẵng và Phân hiệu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu ứng dụng KH&CN phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Kon Tum và Tây Nguyên.
 

 

Đại diện tân Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng trong lễ trao bằng Thạc sĩ


Đại diện các học viên tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Đỗ Công Vương đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo, cán bộ quản lý Đại học Đà Nẵng và Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, các thầy, cô giáo đã tận tình truyền đạt cho các học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết; đã giúp đỡ các học viên trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem hết tâm sức, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phồn vinh.

Trong không khí trang trọng buổi Lễ, TS. Lê Mai Anh, Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Đà Nẵng, đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ, Quyết định khen thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và tổ chức trao bằng, phần thưởng cho các tân Thạc sĩ.
 

TS. Trần Hữu Phúc, Ủy viên BTV Đảng ủy Đại học Đà Nẵng, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, trao bằng khen và phần thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập


Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 25 của Đại học Đà Nẵng tổ chức tại Kon Tum đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân Thạc sĩ. Chúc các tân Thạc sĩ dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.
 

            

 

Tin từ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum - http://kontum.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH