Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, Trưởng khoa thuộc Trường ĐH Kinh tế, ĐHĐN nhiệm kỳ 2014 - 2019

12/12/2014

Sáng ngày 10/12/2014, Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, Trưởng khoa nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Đà Nẵng có GS.TS Trương Bá Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó GĐ ĐH Đà Nẵng; PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó GĐ ĐH Đà Nẵng cùng các đồng chí đại điện cho các ban chức năng của Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường ĐH Kinh tế có PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể CBVC của Nhà trường đã tới dự và chúc mừng.
 

 


Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trương Bá Thanh, đại diện cho lãnh đạo ĐHĐN gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa mới được bổ nhiệm vào chức vụ Trưởng khoa, Trưởng phòng và hy vọng rằng, trên cương vị mới của mình, các đồng chí Trưởng khoa, Trưởng phòng sẽ sát cánh cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CBVC trong Nhà trường xây dựng Trường Đại học Kinh tế không ngừng lớn mạnh, góp phần nâng cao uy tín học hiệu của Trường cũng như của Đại học Đà Nẵng lên một tầm cao mới.
 

 

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn đã bày tỏ sự tin tưởng vào phẩm chất đạo đức, tư cách và năng lực quản lý của các đồng chí vừa mới được bổ nhiệm vào các chức vụ Trường phòng, Trưởng khoa. Đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa được bổ nhiệm vào các chức vụ lãnh đạo và hy vọng các tân Trưởng phòng, Trưởng khoa sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhất trọng trách được giao.

 

 

 

 

 

Thay mặt cho các đồng chí vừa mới nhận quyết định bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Đoàn Ngọc Phi Anh, tân Trưởng Khoa Kế toán đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, BGH cùng tập thể CBVC đã tín nhiệm và tin tưởng giao phó trọng trách lãnh đạo và hứa sẽ nỗ lực hết sức để xây dựng các Khoa, Phòng vững mạnh, cùng với Nhà trường thực hiện sứ mệnh xây dựng Trường Đại học Kinh tế thành một trường đại học định hướng nghiên cứu có uy tín hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và từng bước vươn lên tầm quốc tế.

 


Sau nghi lễ công bố, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng của lãnh đạo Nhà trường, đại diện cho CBVC của các đơn vị trong Trường đã lên chúc mừng, và tặng hoa cho các tân Trường phòng, Trưởng khoa.
 

 

Buổi lễ kết thúc vào lúc 9 giờ cùng ngày trong không khí đoàn kết, vui tươi và phấn khởi.

 

Sau đây là danh sách các Trưởng phòng, Trưởng khoa vừa mới được trao quyết định bổ nhiệm:

Các Trưởng phòng:

1. ThS Phan Trọng An, Trưởng Phòng Thanh tra - Pháp chế

2. ThS Huỳnh Thị Hồng Hạnh, Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

3. TS Dương Anh Hoàng, Trưởng Phòng Cơ sở vật chất

4. ThS Trần Quốc Hùng, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên

5. PGS.TS Lê Văn Huy, Trưởng Phòng Đào tạo

6. TS Nguyễn Phúc Nguyên, Trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế

7. ThS Phan Kim Tuấn, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính

8. Bà Hồng Thị Thủy, Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính

 

Các Trưởng khoa:

1. PGS.TS Lê Hữu Ái, Trưởng Khoa Lý luận Chính trị

2. TS Đoàn Ngọc Phi Anh, Trưởng Khoa Kế toán

3. TS Trần Ngọc Ánh, Trưởng Khoa Kinh tế Chính trị

4. TS Lê Dân, Trưởng Khoa Thống kê - Tin học

5. PGS.TS Lâm Chí Dũng, Trưởng Khoa Ngân hàng

6. TS Phạm Thị Lan Hương, Trưởng Khoa Marketing

7. TS Nguyễn Trung Kiên, Trưởng Khoa Thương mại

8. TS Đặng Tùng Lâm, Quyền Trưởng Khoa Tài chính

9. TS Trương Sĩ Quý, Trưởng Khoa Du lịch

10. PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh

11. TS Ninh Thị Thu Thủy, Trưởng Khoa Kinh tế

 

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - http://due.udn.vn/