Chào mừng năm mới 2015, Góc nghiên cứu Việt Nam- Hoa Kỳ đã tổ chức sự kiện chào năm mới 2015 tại phòng Hội thảo Tầng 2, Trung tâm Thông tin Học liệu Đại học Đà Nẵng vào chiều ngày 29/12/2015. Hơn 40 sinh viên đến từ các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng đã tham gia hoạt động này.

Chương trình được mở đầu bằng các trò chơi lý thú bằng tiếng Anh để tạo bầu không khí sôi nổi. Tất cả các thành viên đều tham gia rất hào hứng. Sau đó, người tham dự được thưởng thức một số tiết mục đơn ca do các bạn sinh viên trình bày và đặc biệt người xem rất thán phục phần biểu diễn "beatbox" tài tình của một nam sinh viên đến từ Đại học Ngoại Ngữ. Tiếp theo, sinh viên Hồ Thị Minh đã trình chiếu cho người xem một số hình ảnh sinh hoạt của câu lạc bộ tiếng Anh của Góc Nghiên cứu Việt Nam - Hoa Kỳ trong những năm qua (các bạn có thể truy cập theo đường liên kết sau để xem các hình ảnh: https://www.youtube.com/watch?v=xEfbT4g_y40&feature=youtu.be)

 

  

 

Hoạt động tiếp theo, người tham dự được chia thành 5 nhóm và thi vẻ tranh thể hiện các ý tưởng về những kỳ vọng cho thành phố Đà Nẵng trong năm 2015. Các đội đã tham gia hào hứng và các thành viên nhóm lần lượt thuyết trình về các ý tưởng của mình. Ba đội Dogmeat, High Dream và StarStorm đã lần lượt giành các giải nhất, nhì và ba cho các ý tưởng khả thi và sự phối hợp ăn ý trong phần thuyết trình của các thành viên nhóm. Người tham dự còn có cơ hội dành các phần quà do ban tỏ chức trao tặng khi tham gia trả lời câu hỏi nhanh về phong tục đón năm mói của một số quốc gia trong đoạn video được trình chiếu trong 2 phút cũng như sau bài thuyết trình giới thiệu về phong tục đón năm mới của các nước tiêu biểu của sinh viên Như Hoa đến từ Đại học Ngoại Ngữ.

 

Thạc sĩ Lê Thị Thanh Nhàn

 

 

 

 

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH