Trong đêm cuối cùng của năm 2014, tại Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc và ý nghĩa chào đón năm mới 2015 nhằm mang lại cho sinh viên xa nhà một cái Tết Dương lịch ấm áp.

 

Hãy cùng theo chân phóng viên của Truyền thông Sư phạm khám phá những sắc màu đêm giao thừa đậm chất sinh viên.

 

Một mùa xuân nữa lại về. Hòa vào không khí đón năm mới vui tươi, phấn khởi, các bạn sinh viên ký túc xá đã có một đêm giao thừa thật đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên.

 

Link bài đăng trên web ĐH Sư phạm:

http://ued.udn.vn/tin-tuc/chi-tiet/am-ap-tet-sinh-vien-ky-tuc-xa-1488.html

 

Phòng 201 – Nhà 1 được các bạn nam sinh viên trang trí tràn ngập sắc xuân với hoa mai và cờ Tổ quốc.

 

Ban Quản lý Ký túc xá tham gia chấm điểm trực tiếp tại Phòng 502- Nhà 3 trong cuộc thi “Phòng ở kiểu mẫu” nhằm chọn ra phòng ở sạch sẽ, ngăn nắp và trang trí đẹp nhất.

 

Bạn Nguyễn Thanh Huyên – lớp 14SGC (góc phải) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em đón một cái Tết xa nhà. Tuy có nhớ ba má ở quê nhưng ở đây em thấy rất vui. Cả phòng chúng em cùng nhau dọn dẹp, trang trí và đón giao thừa. Thật là một cái Tết ấm cúng và đáng nhớ!”

 

Không chỉ có sinh viên Việt Nam, Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm còn là nơi lưu trú của rất nhiều du học sinh Lào đang theo học tại Trường. Lần đầu tiên đón giao thừa tại Việt Nam, bạn Davanh (thứ hai từ phải sang) cho biết: “Mình cảm thấy rất vui và thú vị. Các bạn sinh viên Việt Nam mời chúng mình sang phòng giao lưu. Mình thích lắm!”

 

Năm nay, Trường Đại học Sư phạm tiếp tục tổ chức Hội thi văn nghệ “Chào năm mới” với sự đăng ký tham gia của đông đảo các sinh viên Ký túc xá. Đây là cuộc chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên đón một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và an lành.

 

Các tiết mục dự thi đã mang đến nhiều niềm vui cho khán giả và cả Ban Giám khảo.

 

Ấn tượng nhất có lẽ là phần trình diễn của các du học sinh Lào. Kataiy – Lớp Tiếng Việt 3 dành cho người nước ngoài (góc phải) - đã làm tất cả mọi người bất ngờ khi trình bày ca khúc “Chắc ai đó sẽ về”. Với chất giọng khỏe, lối trình diễn lôi cuốn và đặc biệt là hát tiếng Việt khá chuẩn, Kataiy đã nhận được sự cổ vũ và hưởng ứng nhiệt tình của khán giả.

 

Tin từ trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN - http://ued.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH