Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng: Hội nghị về công tác đào tạo Chương trình Chất lượng cao

06/01/2015

Chiều ngày 31/12/2014, tại Hội trường Thư viện Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) đã diễn ra Hội nghị về công tác đào tạo Chương trình Chất lượng cao. Đến tham dự có Ban Giám hiệu Nhà Trường; Trưởng các Phòng, Khoa; Tổ trưởng các bộ môn có các chương trình đào tạo chất lượng cao và đông đảo các cán bộ giảng viên tham gia giảng dạy chương trình này.


 


 

Hội nghị đã nghe 7 bản báo cáo, tham luận về các vấn đề như: công tác đào tạo, cơ sở vật chất, công tác truyền thông, công tác nghiên cứu khoa học và tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên Chất lượng cao… do các Trưởng Phòng, Khoa trình bày.

 


 


 

Hội nghị cũng nhìn lại những ưu điểm, hạn chế của công tác đào tạo Chất lượng cao trong suốt 3 năm qua. Rất nhiều ý kiến đóng góp, giải pháp đã được các đại biểu đề xuất nhằm đưa mô hình đào tạo tiên tiến này đạt hiệu quả như mong muốn. Những ý kiến, giải pháp có tính khả thi sẽ được ghi nhận và đưa vào triển khai trong thời gian tới.

 


 

Chương trình đào tạo chất lượng cao là mô hình đào tạo tiên tiến được Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) triển khai từ năm 2011, trên cơ sở tích hợp tinh hoa của giáo dục Đại học trên thế giới với đặc thù của nền giáo dục Việt Nam. Các sinh viên theo học Chương trình này sẽ được tạo môi trường học tập tốt nhất, được học tập bằng tiếng Anh cũng như có cơ hội được chuyển tiếp du học tại các Trường ĐH uy tín trên thế giới như Đại học Sunderland (Vương quốc Anh), Trường Đại học Keuka, Đại học Towson (Hoa Kỳ), Trường khoa học ứng dụng Saxion (Hà Lan)... Thông tin chi tiết về Chương trình này, quý vị có thể theo dõi tại link sau: http://daotao.due.edu.vn/chat-luong-cao/

 

Theo Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - http://due.udn.vn/