Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV & Hội SVVN: Vinh danh các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào SV

08/01/2015

Tối ngày 07/01/2015, tại ĐHĐN đã diễn ra Chương trình “Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV & Hội SVVN”. Chương trình do Hội SV ĐHĐN tổ chức.

 

Trong những năm qua, HSSV ĐHĐN đã lập được nhiều thành tích to lớn, đóng góp vào thành quả của phong trào sinh viên TP Đà Nẵng. Đồng thời, các hoạt động của phong trào HSSV đã góp phần xây dựng, phát triển nhà trường và nâng cao học hiệu của ĐHĐN trở thành một ĐH có uy tín trong cả nước.

 

Hơn 600 sinh viên tham sự Chương trình “Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV & Hội SVVN” do Hội sinh viên ĐHĐN tổ chức.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ Hội sinh viên ĐHĐN trong mọi mặt từ học tập, rèn luyện đến tham gia công tác phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng đề nghị Hội SV ĐHĐN cần phát huy hơn nữa sức mạnh tập thể, lãnh đạo để phong trào sinh viên phát triển trên cả diện rộng lãn chiều sâu, xây dựng phong trào trên tinh thần đồng hành với sinh viên trong mọi mặt của đời sống và học tập, là người bạn tin cậy của sinh viên…

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại buổi lễ.

 

“Trong thời gian đến, Hội SV ĐHĐN sẽ tiếp tục chỉ đạo Hội SV các trường đẩy mạnh hơn nữa các chương trình hoạt động hướng đến SV, phục vụ quyền lợi chính đáng của SV. Tạo ra nhiều hơn nữa những sân chơi lành mạnh, bổ ích để phát huy tối đa tiềm năng to lớn của SV. Đặc biệt triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Hội SV Việt Nam lần thứ IX, nâng cao chất lượng phong trào SV 5 tốt các cấp, đưa phong trào trở thành điểm sáng của phong trào Hội SV Đại học Đà Nẵng” - chị Đinh Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch Hội SV ĐH Đà Nẵng nhấn mạnh.

 

Đ/c Đinh Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Hội SV ĐH Đà Nẵng đọc diễn văn Lễ kỷ niệm.

 

Trong dịp này, có 84 bạn trẻ được trao tặng Giấy Chứng nhận SV 5 tốt cấp ĐHĐN, 25 gương mặt được vinh danh SV 5 tốt tiêu biểu; 9 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm tiêu biểu được khen tặng ở cấp ĐH Đà Nẵng.

 

HSSV ĐHĐN đã lập được nhiều thành tích to lớn, đóng góp vào thành quả của phong trào sinh viên TP Đà Nẵng.

 

Đặc biệt, Quỹ thắp sáng ước mơ tuổi trẻ ĐHĐN đã trao tặng 35 suất học bổng với tổng trị giá 35 triệu đồng ; phối hợp cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam (Cathay Life Insurance), Hội SV ĐH Đà Nẵng còn trao tặng 8 suất học bổng trị giá 12,000,000đ/suất đến các bạn SV có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ tháng 7/2014.

 

Một trong những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc nhất trong Lễ kỷ niệm.

 

Một số hình ảnh khác:

 

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng và chị Đinh Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Hội SV ĐH Đà Nẵng trao Giấy khen và tặng vòng nguyệt quế đến 25 bạn SV 5 tốt cấp ĐH Đà Nẵng tiêu biểu.

 

Trao tặng Giấy chứng nhận SV 5 tốt cấp ĐHĐN đợt 1.

 

Trao tặng Giấy chứng nhận SV 5 tốt cấp ĐHĐN đợt 2.

 

Trao tặng Giấy chứng nhận SV 5 tốt cấp ĐHĐN đợt 3.

 

Trao tặng Giấy chứng nhận SV 5 tốt cấp ĐHĐN đợt 4.

 

Trao tặng danh hiệu CLB đội, nhóm tiêu biểu năm 2014 cho 9 CLB, đội, nhóm.

 

Ông Danny Wu – Giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nan và PGS.TS Ngô Văn Dưỡng trao 08 suất học bổng với tổng trị giá 96.000.000 VNĐ cho 08 tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh ĐH năm 2014 và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 

Đoàn ĐHĐN tặng 35 suất học bông với tổng trị gíd 35.000.000 VNĐ cho 35 bạn sinh viên vượt khó, học giỏi và có nhiều đóng góp cho các hoạt động phong trào.

 

 

 

    

Góc trưng bày ảnh hoạt động xã hội của các đội, nhóm.

 

Xem thêm bài viết này tại: http://www.ictdanang.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=9198:hoi-sv-dai-hoc-da-nang-dua-phong-trao-sv-5-tot-tro-thanh-diem-sang-trong-hoat-dong-hoi-&catid=89&Itemid=61anh

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/