Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014 được chính thức phát động vào ngày 23/7/2014, sau gần 6 tháng trải qua các vòng chấm, chọn, đến nay, BTC cuộc thi đã chọn ra được các tác phẩm xuất sắc nhất và Lễ tổng kết trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/1 tới. Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng trân trọng gởi giấy mời tham dự Lễ đến các bạn học sinh, sinh viên, những người yêu thích tin học và người dân thành phố quan tâm đến cuộc thi.
 

Giấy mời tham dự Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2014


Cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính là một hoạt động văn hóa hỗ trợ Cuộc thi Bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. Cuộc thi cũng là sự kiện công nghệ thông tin thường niên nhằm tạo điều kiện cho giới trẻ khai thác, sử dụng công nghệ thông tin vào việc học tập, nâng cao tri thức và giải trí một cách lành mạnh, góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và nội dung số của địa phương.
 
Cuộc thi "Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2014” do UBND thành phố tổ chức đã có sức lan tỏa lớn trong toàn quốc và nhận được 30 sản phẩm dự thi của 29 Tác giả/Nhóm tác giả đến từ các tỉnh/thành phố như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Hải Dương, An Giang, Đà Nẵng,… Đến nay, cuộc thi đã chọn được những sản phẩm xuất sắc nhất, đạt chất lượng cao về tính hoàn thiện - sáng tạo - nghệ thuật - công nghệ để trao các giải thưởng của cuộc thi.
 
Ban tổ chức trân trọng kính mời các bạn học sinh, sinh viên, những người yêu thích tin học và người dân thành phố quan tâm cùng đến tham dự Lễ Tổng kết và Trao giải sẽ được tổ chức tại:
- Địa điểm: Công viên phần mềm Đà Nẵng, số 02 Quang Trung, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
- Thời gian: 14 giờ 00 ngày 22 tháng 01 năm 2015.
 
Thông báo này thay cho giấy mời.
 
Đà Nẵng, ngày 8 tháng 1 năm 2015
TM. TRƯỞNG BAN
PHÓ TRƯỞNG BAN
PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Nguyễn Quang Thanh
 
Theo ictdanang.vn
Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH