Trong khuôn khổ quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kookmin (Hàn Quốc) và Đại học Ngoại ngữ, từ ngày 23/12/2014 đến ngày 06/01/2015, 11 sinh viên Trường Đại học Kookmin đã giao lưu văn hóa và chia sẻ kiến thức với 60 sinh viên ngành tiếng Hàn Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 

 


ThS. Nguyễn Bích Diệu phát biểu tại Lễ tổng kết giao lưu văn hóa và học tập giữa sinh viên Đại học Kookmin (Hàn Quốc) với sinh viên ngành tiếng Hàn Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

 

Ngoài nội dung chia sẻ kinh nghiệm về Quản trị kinh Doanh với những kiến thức về kinh tế, khái niệm marketing, vấn đề lợi nhuận trong kinh doanh,… sinh viên hai trường cùng nhau tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố Đà Nẵng, trải nghiệm ẩm thực và cùng nhau chơi các trò chơi thể thao, trò chơi truyền thống của Hàn Quốc. Sinh viên Jo In Huyk - Trường Đại học Kookmin phát biểu: “Hai tuần tuy là khoảng thời gian ngắn nhưng chúng tôi thật sự đã có những trải nghiệm thú vị. So với việc nói là chúng tôi dạy cho các bạn sinh viên tiếng Hàn Trường Đại học Ngoại ngữ thì chúng tôi lại học hỏi nhiều hơn từ những bạn sinh viên này. Thay mặt đoàn sinh viên Trường Đại học Kookmin cảm ơn về sự giúp đỡ của các giảng viên tổ Tiếng Hàn và của phía Nhà trường.”
 

ThS. Nguyễn Bích Diệu tặng hoa cho đại diện sinh viên Trường Đại học Kookmin

 

Thay mặt Trường Đại học Ngoại ngữ, ThS. Nguyễn Bích Diệu - Phó Trưởng Phòng Phòng Khoa học & Hợp tác Quốc tế đã gửi lời cảm ơn đến đoàn sinh viên Trường Đại học Kookmin đã đến giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập với sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ. “Chúng tôi rất vui mừng khi sinh viên hai trường đã có những chia sẻ kinh nghiệm học tập đáng quý trong thời gian qua. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều hoạt động mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa, từ đó gắn kết hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa hai trường.”
 

 


Sinh viên Đại học Kookmin (Hàn Quốc) nhận chứng nhận tham gia chương trình văn hóa

 

Sau nhiều năm quan hệ hợp tác, sinh viên Trường Đại học Kookmin và Trường Đại học Ngoại ngữ không chỉ trao đổi về kinh nghiệm học tập mà ở đó, tình hữu nghị còn được vun đắp khi sinh viên hai trường cùng tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa. Lưu luyến và nuối tiếc trong giờ phút chia tay, sinh viên hai trường hẹn sẽ tiếp tục cùng trao đổi và chia sẻ thông tin, những khoảnh khắc, những hình ảnh đẹp được lưu giữ trong buổi giao lưu sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ về về tình hữu nghị, đoàn kết giữa sinh viên hai trường.
 

Lãnh đạo và sinh viên hai trường chụp hình lưu niệm
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH