Đại học Đà Nẵng gặp mặt và tặng quà CBVC nghỉ hưu năm 2014

10/01/2015

Chiều ngày 8/01/2015, PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN đã gặp mặt và tặng quà cho 54 CBVC về hưu năm 2014.

 

Tham dự buổi gặp mặt có 54 CBVC về hưu năm 2014.

 

Thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS. Trần Văn Nam đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp lớn lao của các cựu CBVC vào sự phát triển chung của ĐHĐN. Giám đốc mong muốn CBVC đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục có những đóng góp và hợp tác để xây dựng ĐHĐN và các trường thành viên ngày càng phát triển. Nhân dịp năm mới 2015, Giám đốc Trần Văn Nam gửi lời chúc đến toàn thể CBVC đã nghỉ hưu dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc, thành đạt và có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn.

 

Giám đốc Trần Văn Nam gửi lời chúc đến toàn thể CBVC đã nghỉ hưu dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc, thành đạt và có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn.

 

Thay mặt CBVC nghỉ hưu năm 2014, đồng chí Lê Văn Ngọ - Nguyên Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Sư phạm, ĐHĐN đã bày tỏ niềm vui và cảm ơn Lãnh đạo ĐHĐN đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa cũng như tạo mọi điều kiện bồi dưỡng, giúp đỡ CBVC công tác trong ĐHĐN đạt được kết quả tốt.

 

Đồng chí Lê Văn Ngọ - Nguyên Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Sư phạm, ĐHĐN cảm ơn Lãnh đạo ĐHĐN đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa.

 

Sau khi nhận quà từ lãnh đạo ĐHĐN, CBVC nghỉ hưu năm 2014 đã cùng nhau ôn lại quá trình công tác với các bước phát triển thăng trầm của ĐHĐN và các trường thành viên. Tuy đã được nghỉ hưu nhưng các thầy cô vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng ĐHĐN cùng các trường thành viên ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc.

 

PGS.TS Trần Văn Nam tặng quà cho 54 CBVC về hưu năm 2014.

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/