Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng là một trong 3 trường đại học chuyên ngữ trên toàn quốc có sứ mạng đào tạo bậc Đại học, Sau Đại học các chuyên ngành ngôn ngữ. Chiều ngày 12/01/2015, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Cao học và Nghiên cứu sinh chuyên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 30.

 

 


Thành viên tham dự buổi Lễ khai giảng

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các học viên, nghiên cứu sinh mới trúng tuyển. Đồng thời nhấn mạnh, kết quả này là sự tiếp bước truyền thống vẻ vang của nhà trường, là niềm tự hào của thầy cô giáo, học viên, sinh viên cũng như khẳng định vững chắc vai trò, vị thế của nhà trường trong hệ thống giáo dục đào tạo nước nhà. “Chúng tôi vui mừng được chào đón 34 tân học viên cao học, 4 tân nghiên cứu sinh. Từ hôm nay các bạn có thể tự hào khi mình đã trở thành nghiên cứu sinh và học viên cao học của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học Đà Nẵng, một đại học vùng đa ngành, đa lĩnh vực, đóng góp vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho miền Trung Tây Nguyên và cả nước. Là một cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Ngoại ngữ là 1 trong 3 trường đại học chuyên ngữ trên toàn quốc đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ các chuyên ngành ngôn ngữ nước ngoài và văn hóa Việt Nam. Thực hiện nghị quyết 29 của Bộ Chính trị về ‘đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế’, Trường Đại học Ngoại ngữ đang thực hiện việc đổi mới nội dung chương trình, phương pháp, xây dựng bài giảng trực tuyến, thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm mà Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 giao phó với tư cách là 1 trong 5 đơn vị cốt cán của toàn ngành.”
 
“Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng luôn cố gắng để đào tạo ra những Tiến sĩ và Thạc sĩ có chất lượng đáp ứng được nhu cầu phát triển của Tp. Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các học viên, nghiên cứu sinh yên tâm học tập.” - PGS. TS Phan Văn Hòa, Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu thêm.
 

TS. Trần Hữu Phúc phát biểu

 


PGS.TS Phan Văn Hòa phát biểu

 

Trong khuôn khổ buổi lễ, ThS. Huỳnh Ngọc Mai Kha - Quyền Trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển đối với 4 nghiên cứu sinh và 34 học viên cao học khóa 30 và trình bày chi tiết chương trình, nội dung và kế hoạch đào tạo giúp các nghiên cứu sinh và học viên cao học hiểu rõ hơn về những yêu cầu và điều kiện học tập.
 

ThS. Huỳnh Ngọc Mai Kha công bố quyết định trúng tuyển đối với 4 nghiên cứu sinh và 34 học viên cao học khóa 30

 

Đại diện các nghiên cứu sinh và học viên cao học, nghiên cứu sinh Trương Văn Tuấn phát biểu và chia sẻ niềm tự hào khi được học tập tại một ngôi trường uy tín như Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đồng thời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, gần gũi của Ban lãnh đạo Nhà trường đối với quá trình học tập, nghiên cứu của các nghiên cứu sinh và học viên cao học. Nghiên cứu sinh Trương Văn Tuấn chia sẻ: “Chúng em xin bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được trở thành những học viên cao học và nghiên cứu sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ. Với đội ngũ các nhà khoa học, các nhà giáo có trình độ cao và tâm huyết giảng dạy sẽ là điều kiện rất thuận lợi để các học viên chúng em tiếp cận nguồn tri thức mới và trao dồi những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công tác học tập và nghiên cứu. Chúng em xin hứa quyết tâm học tập tốt, nghiên cứu tốt và không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được kết quả cao trong học tập và nghiên cứu, góp phần rạng danh thêm truyền thống vẻ vang của Nhà trường.”
 

Nghiên cứu sinh Trương Văn Tuấn tặng hoa cho đại diện lãnh đạo

 

Kết tinh qua 30 năm truyền thống, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã và đang gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong sự nghiệp trồng người. Là cơ sở giáo dục đại học có bề dày uy tín và chất lượng cùng sự nhiệt huyết trong giảng dạy và hướng dẫn của đội ngũ giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ, chương trình đào tạo Sau Đại học của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng sẽ góp phần đào tạo ra những nhà nghiên cứu, những nhà khoa học đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển của đất nước.
 

Các nghiên cứu sinh và học viên cao học chụp hình lưu niệm
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH