Sáng ngày 22/02/2012, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng và PGS.TS. Lê Kim Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng, đã có buổi tiếp đón đoàn các Giáo sư đến từ trường Đại học Reading, Vương Quốc Anh do GS. Steven John Mithen, Phó Giám đốc phụ trách Hợp tác Quốc tế dẫn đầu đến thăm và làm việc với trường Đại học Bách Khoa – ĐHĐN. Tham gia buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các Phòng Khoa học, SĐH và HTQT, phòng Đào tạo và lãnh đạo các Khoa Hóa, Công nghệ Thông tin và Điện tử - Viễn thông.

 

Chuyến thăm và làm việc của Đại học Reading tại Đà Nẵng nhằm mục đích tìm hiểu thực tế, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về tiềm năng phát triển các hình thức hợp tác trong giảng dạy và nghiên cứu, đặc biệt trong các lĩnh vực Kỹ thuật Hệ thống (Systems Engineering, Computation Vision), Khoa học Sinh học (Biological Sciences) và Khoa học Thực phẩm (Food Science, Food Bio Processing) giữa trường Đại học Reading và trường Đại học Bách Khoa – ĐHĐN. Sau phần giới thiệu ngắn gọn về đặc điểm tình hình chung và năng lực nghiên cứu đào tạo của mỗi trường, là phần thảo luận giữa lãnh đạo hai bên về các khả năng hợp tác trong thời gian đến. Các thành viên trong đoàn trường Đại học Reading cũng đã dành thời gian đến tham quan các phòng thí nghiệm và trao đổi trực tiếp về chuyên môn với lãnh đạo và giảng viên tại các Khoa có các lĩnh vực mà đòn quan tâm tại trường Đại học Bách Khoa.

Trường Đại học Reading (UK) đánh giá cao sự nhiệt tình và mong muốn hợp tác của trường Đại học Bách Khoa và tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai trường sẽ có kết quả tốt đẹp trong tương lai. Giáo sư Steven John Mithen cũng bày tỏ mong muốn được đón tiếp các lãnh đạo của Đại học Đà Nẵng và trường Đại học Bách khoa tới thăm trường Đại học Reading nhân chuyến công tác tại Anh vào đầu tháng 3 tới.

 

Sau hơn một giờ tọa đàm, buổi làm việc kết thúc trong bầu không khí hữu nghị và chân thành, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho cả hai trường với sự tin tưởng vào các khả năng hợp tác sẽ sớm được xúc tiến hiệu quả trong thời gian tới.

 

                                                                               Tin từ Trường Đại học Bách khoa

Từ khóa      ĐHBK, Bách khoa
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH