Nằm trong chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Chinju Hàn Quốc, sáng ngày 19/01/2015, 15 sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học của Trường Đại học Chinju Hàn Quốc đã có chuyến thăm và giao lưu với sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học. Đây là kết quả mà lãnh đạo hai trường đã đạt được trong chuyến thăm ngày 17/12/2014 vừa qua.

 

Mở đầu buổi giao lưu, Khoa Giáo dục Tiểu học đã giới thiệu đến các sinh viên Hàn Quốc khái quát về đất nước, văn hóa và con người Việt Nam. Đặc biệt hơn, đoàn sinh viên Hàn Quốc rất vui khi được Ban Tổ chức mời thưởng thức một vài món ăn mang đậm nét Việt như mứt gừng, mứt dừa, kẹo mè xửng… Hàng loạt câu hỏi về văn hóa của Việt Nam và Hàn Quốc cũng lần lượt được sinh viên hai trường trao đổi.

 

 

Áo dài và nón lá Việt Nam được sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học mang đến thông qua tiết mục văn nghệ “Một thoáng quê hương” đã thu hút các bạn sinh viên Đại học Chinju.

 

Ngài Trưởng đoàn Đại học Chinju – Hàn Quốc cười tươi với nón lá Việt Nam vừa được tặng.

 

Ban tổ chức buổi giao lưu chụp hình lưu niệm với đoàn Đại học Chinju – Hàn Quốc.

 

Để sinh viên nước bạn hiểu rõ hơn về ngành Giáo dục Tiểu học ở Việt Nam nói chung và ở Trường ĐH Sư phạm – ĐHĐN nói riêng, Nhà trường cũng đã cho trình chiếu video về nội dung này. Đồng thời, đoàn sinh viên Đại học Chinju còn được trực tiếp dự giờ giảng tại một lớp học ngành Giáo dục Tiểu học.

 

 

Đoàn sinh viên Đại học Chinju dự giờ giảng của một lớp học ngành Giáo dục Tiểu học do ThS. Nguyễn Phan Lâm Quyên giảng dạy.

 

Chiều cùng ngày, 15 sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học đã cùng các bạn sinh viên Hàn Quốc tham quan, giao lưu văn hóa tại Hội An – Quảng Nam.

 

Tin từ Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN - http://ued.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH