Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng: Giao lưu với sinh viên Trường Đại học Eckerd (Hoa Kỳ)

20/01/2015

Sáng ngày 19/01/2015, đoàn sinh viên Trường Đại học Eckerd (Hoa Kỳ) do GS. Edward T. Grasso dẫn đầu đã có buổi giao lưu học thuật và chia sẻ kinh nghiệm học tập với sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 


TS. Lê Thị Giao Chi phát biểu khai mạc buổi giao lưu

 

Khai mạc buổi giao lưu, TS. Lê Thị Giao Chi - Phó Trưởng Khoa Khoa Tiếng Anh đã có giới thiệu khái quát về Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng qua 30 năm truyền thống và có những chia sẻ:“Chương trình giao lưu hôm nay sẽ giúp sinh viên hai trường hiểu thêm về con người, cuộc sống và những nét đặc sắc trong văn hóa của hai nước. Đây là cơ hội để sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm về đời sống sinh hoạt, học tập với các bạn sinh viên quốc tế, có môi trường rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp và tạo sự tự tin bản thân, phục vụ hiệu quả việc học tập và nghiên cứu.”

 


Sinh viên hai trường tham gia các hoạt động giao lưu

 

Những tiếng cười sảng khoái, sự hào hứng và thích thú khi cùng tham gia các trò chơi, câu đố xoay quanh các chủ đề về gia đình, tình yêu, cuộc sống và giao lưu văn hóa đã giúp sinh viên Đại học Eckerd và sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng xích lại gần nhau, hiểu biết nhau hơn và có những trải nghiệm thú vị về phong tục tập quán của hai nước.

 

 

 

Buổi giao lưu được tổ chức như cánh cửa mở cho niềm cảm xúc và tình cảm sôi nổi của sinh viên hai trường. Đây là một sân chơi thực sự bổ ích để sinh viên hai trường giao lưu văn hóa và trao đổi kinh nghiệm học tập với bạn bè quốc tế.
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/