Trong khuôn khổ chương trình hợp tác về lĩnh vực y học giữa Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) với LMU, sáng ngày 28/02/2012, TS.BS Robert Dalla Pozza, phụ trách dự án của LMU tại ĐHĐN đã đến thăm và làm việc với ĐHĐN.
Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Trần Văn Nam cùng với TS.BS Nguyễn Hữu Quốc Nguyên, Trưởng Khoa Y Dược; ThS. Trần Hữu Phúc, Chánh Văn phòng; ThS. Nguyễn Hữu Hiển, Phó Trưởng ban HTQT - ĐHĐN thân mật tiếp TS.BS Robert Dalla Pozza.


Tại buổi tiếp, PGS.TS Trần Văn Nam giới thiệu khái quát về hoạt động đào tạo, cơ sở vật chất của ĐHĐN và Khoa Y Dược. Giám đốc đánh giá cao nền giáo dục tiên tiến và y học hiện đại của CHLB Đức, đặc biệt sự hợp tác giữa ĐHĐN với LMU trong thời gian qua; đồng thời mong muốn đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường không chỉ trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng giảng viên mà còn về phương diện hỗ trợ cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo ngành y,...


TS.BS Robert Dalla Pozza cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của ĐHĐN. TS đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo ĐHĐN về sự ổn định và phát triển toàn diện của Khoa Y Dược trong những năm qua. Nhân đây ông thông báo các giảng viên của Khoa Y Dược ĐHĐN đã tham gia học tập và nghiên cứu rất tốt tại LMU. TS.BS Robert Dalla Pozza đề nghị ĐHĐN chuẩn bị các dự án về lĩnh vực y học để trong thời gian đến LMU sẽ ưu tiên hỗ trợ Khoa Y Dược - ĐHĐN phát triển về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo,...


Sau buổi tiếp, TS.BS Robert Dalla Pozza đã đến thăm làng ĐHĐN tại Hòa Quý, thăm các phòng thực hành và gặp gỡ học sinh, sinh viên của Khoa Y Dược. 
Nhân chuyến công tác lần này, TS.BS Robert Dalla Pozza đã có lời mời Giám đốc ĐHĐN sắp xếp thời gian đến thăm LMU, dự Hội thảo quốc tế do LMU tổ chức và ký kết các thỏa thuận hợp tác vào thời gian đến.

Từ khóa      Khoa Y Dược, LMU
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH