Đoàn Trường Đại học Sabah Malaysia đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng

23/01/2015

Sáng ngày 19/01/2015, đoàn Trường Đại học Sabah Malaysia do PGS. Lee Kean Wah - Trưởng Khoa Tâm lý Sư phạm Trường Đại học Sabah Malaysia dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Đón tiếp đoàn có TS. Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng cùng các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng trực thuộc.

 

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về những tiềm lực và khả năng hợp tác của mỗi bên. TS. Nguyễn Văn Long đã hoan nghênh chuyến thăm của đoàn, hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ tiếp tục được củng cố, phát triển. Hai bên đã thống nhất xúc tiến những buổi gặp gỡ tiếp theo nhằm trao đổi thông tin, hướng đến những hoạt động hợp tác cụ thể sau này. GS. Lee Kean Wah cùng các thành viên của đoàn tỏ ra rất ấn tượng trước những thành tựu mà Trường Đại học Ngoại ngữ đã gặt hái được qua 30 năm xây dựng và trưởng thành.
 
    

 

Từ những hiểu biết về thế mạnh của từng trường, TS. Nguyễn Văn Long bày tỏ nguyện vọng được hợp tác trong lĩnh vực học thuật và nghiên cứu với Trường Đại học Sabah Malaysia. “Được đón tiếp và mở rộng quan hệ hữu nghị với Trường Đại học Sabah Malaysia là một niềm vinh dự cho Trường Đại học Ngoại ngữ, hy vọng sẽ có nhiều bước tiến trong việc hợp tác đào tạo giữa hai trường.” - TS. Nguyễn Văn Long phát biểu kết thúc buổi làm việc.
 

Các thành viên hai trường chụp hình lưu niệm
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/