Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, ĐHĐN giành giải Khuyến khích cuộc thi “Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2014”

23/01/2015

Chiều ngày 22/01/2015, Sở thông tin và truyền thông thành phố ĐN chính thức công bố và trao giải cuộc thi “Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2014” cho 09 tác phẩm xuất sắc nhất. Trong đó, Tác phẩm “Nhịp sống thành phố” của nhóm tác giả đến từ Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, ĐHĐN đã vinh dự giành giải Khuyến khích toàn quốc.

 

Với phần trình diễn pháo hoa của mình, nhóm tác giả đến từ Trường CĐ CNTT, ĐHĐN gồm 03 thành viên là: Trương Vĩnh Nhân, Trương Công Trí, Trần Thanh Phong đã thuyết phục BGK bởi những màn trình diễn pháo hoa khi thì yên bình, khi lại rộn ràng, sôi động. Tất cả tái hiện một Đà Nẵng thanh bình cất giấu một sự bùng nổ, bứt phá ngoạn mục để vươn lên đà phát triển của thời đại.

 

Phần thưởng cho giải Khuyến khích là Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và tiền thưởng 04 triệu đồng.

 

Tác phẩm “Nhịp sống thành phố” của nhóm tác giả đến từ Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, ĐHĐN đã giành giải Khuyến khích cuộc thi “Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2014”

 

Trên cơ sở uy tính và thương hiệu được khẳng định từ các mùa trước, cuộc thi sau khi chính thức phát động đã nhận được 30 sản phẩm của 29 Tác giả/Nhóm tác giả đến từ các tỉnh/thành phố như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Hải Dương, An Giang, Đà Nẵng,… gửi về tham dự. Và sau gần 6 tháng, trải qua các vòng chấm, BTC cuộc thi đã chọn ra 09 tác phẩm xuất sắc nhất, đạt chất lượng cao về tính hoàn thiện – sáng tạo – nghệ thuật – công nghệ để trao các giải thưởng của cuộc thi.

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/