Sáng ngày 27/01/2015, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Khai giảng cho 87 học viên sau đại học khóa 30 thuộc các ngành: Hệ thống thông tin, Quản lý Giáo dục, Hóa hữu cơ, Sinh thái học, Ngôn ngữ học, Toán sơ cấp và Văn học Việt Nam.

 

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - đã đọc diễn văn Khai giảng và gửi lời chúc mừng đến 87 tân học viên cao học đã xuất sắc vượt vũ môn trong tổng số 135 thí sinh dự thi.

 

PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm cho rằng: “Trong lúc chúng ta đang chứng kiến một sự cạnh tranh chưa từng có, trong lúc mọi người trên toàn thế giới học hành quyết liệt hơn bao giờ hết, học hỏi hơn bao giờ hết, thì thành công của các anh/chị sẽ quyết định thành công của đất nước ta trong thế kỷ 21.”

 

Anh Lại Cao Đằng - Học viên ngành Quản lý Giáo dục khóa K30, đại diện cho 87 học viên trúng tuyển - đã bày tỏ niềm vui khi được trở thành học viên cao học của Nhà trường. Anh cùng các học viên xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu và quyết tâm học tập thật tốt để thực hiện được ước mơ của mình.

 

Theo quy chế Đại học vùng, đây là khóa tuyển sinh cao học đầu tiên mà Trường Đại học Sư phạm tự tổ chức Nhập học và Khai giảng

 

Tin từ Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN - http://ued.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH