Thông báo khóa học trực tuyến miễn phí của Đại học Tây Úc

29/01/2015

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) nhận được thông báo từ Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh về việc Đại học Tây Úc (University of Western Australia) hiện đang cung cấp một khóa học trực tuyến miễn phí về Kinh tế, Nông nghiệp, Tài nguyên và Môi trường. Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra trong 6 tuần và dự kiến được bắt đầu vào ngày 2/2/2015 (Thứ Hai).

 

Nội dung của khóa học sẽ bao gồm kiến thức tổng quan về sản xuất nông nghiệp, sự tương tác giữa nông nghiệp với môi trường, và các vấn đề về bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Hằng tuần, Đại học Tây Úc sẽ cung cấp một video bài giảng từ 5-10 phút trên website. Các học viên tham gia khóa học sẽ theo dõi bài học thông qua video này, đồng thời hoàn thành những bài tập theo yêu cầu.

 

Khóa học sẽ được trình bày bởi Giáo sư David Pannell, một trong những nhà khoa học hàng đầu của Úc trong lĩnh vực nông nghiệp, tài nguyên và môi trường. Hiện tại, Giáo sư David Pannell là Trưởng khoa Kinh tế Nông nghiệp và Tài nguyên và là Giám đốc Trung tâm Kinh tế và Chính sách Môi trường của Đại học Tây Úc.

 

Cách thức đăng kí tham gia chương trình:

1. Đăng kí trực tiếp tại website: http://courses.class2go.uwa.edu.au/ageconnature/.

2. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ email: mooc-are@uwa.edu.au.

 

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/