Nhằm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 20 năm thành lập Đoàn Thanh niên ĐHĐN, chiều 30/01/2015 tại ĐHĐN đã diễn ra Chương trình “Tọa đàm: Mãi mãi niềm tin với Đảng”.

 

Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Kim Bình – UV Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy Đại học Đà Nẵng; đ/c Tô Văn Hùng – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên; đ/c Nguyễn Văn Phúc – Phó Chủ tịch Hội CCB ĐHĐN. Về phía Đoàn TN ĐHĐN có đ/c Nguyễn Đức Tiến – UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn ĐHĐN; đ/c Phan Huy Quảng – Phó Bí thư Đoàn ĐHĐN; cùng sự góp mặt của gần 200 ĐVTN tiêu biểu đến từ các CSGD thành viên của ĐHĐN.

 

Tham dự tọa đàm có sự góp mặt của gần 200 ĐVTN tiêu biểu đến từ các CSGD thành viên của ĐHĐN.

 

Mở đầu tọa đàm, Các bạn sinh viên đã được xem một video clip phóng sự ý nghĩa và xúc động nói về những chặng đường đấu tranh cách mạng đầy vinh quang của Đảng Cộng sản VN trong suốt 85 năm qua. Những hình ảnh thiết thực, sinh động cùng lời chia sẻ trực tiếp của chính những người chiến sĩ tham gia kháng chiến đã thật sự đi vào lòng tất cả những ai tham gia tọa đàm.

 

Các bạn sinh viên chăm chú xem video clip phóng sự ý nghĩa và xúc động nói về những chặng đường đấu tranh cách mạng đầy vinh quang của Đảng Cộng sản VN trong suốt 85 năm qua.

 

85 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, dân tộc ta đã giành được những thắng lợi vĩ đại. Đây là minh chứng sinh động nhất về năng lực lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng và sức mạnh to lớn của nhân dân ta. Tự hào về Đảng quang vinh, Đảng bộ và Đoàn TN ĐHĐN luôn nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ được giao để góp phần vào việc thực hiện thắng lợi trong sự nghiệp giáo dục.

 

Thay mặt BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn ĐHĐN – đ/c Nguyễn Đức Tiến đã đọc bản báo cáo tóm tắt tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2015.

 

Đ/c Nguyễn Đức Tiến đã đọc bản báo cáo tại tọa đàm.

 

Sau khi nghe bản báo cáo của đ/c Nguyễn Đức Tiến, các bạn ĐVTN và các cán bộ đoàn tiếp tục được nghe đ/c Nguyễn Vinh San – Bí thư Đoàn Trường ĐH Sư phạm, ĐHĐN báo cáo thảo luận tại tọa đàm.

 

Đ/c Nguyễn Vinh San trình bày báo cáo thảo luận tại tọa đàm.

 

Ngay sau đó, ban điều hành tọa đàm đã tập trung giải đáp các thắc mắc và cùng thảo luận, góp ý đưa ra các phương hướng giải quyết các vấn đề còn tồn đọng một cách thiết thực nhất.

 

Bác Nguyễn Văn Phúc – Phó Chủ tịch Hội CCB, ĐHĐN đã có những chia sẻ rất thật với các bạn ĐVTN.

 

Tại đây, nhiều vấn đề đã được đưa ra mổ xẻ như: Những nguyên nhân khiến số lượng sinh viên kết nạp Đảng bị hạn chế; cách trình bày của báo cáo viên trong mỗi chương trình về Đảng còn khô khan, chưa thu hút người nghe khiến cho người nghe thụ động và dẫn đến hiệu quả tuyên truyền trong mỗi chương trình về Đảng chưa phát huy cao độ; vấn đề phát hiện và giới thiệu đảng viên ưu tú; cần xây dựng một hình mẫu Đoàn viên, Đảng viên trẻ; tiếng nói của sinh viên trong trường chưa được phát huy cao độ;….

 

Cuối chương trình, ban tổ chức đã tặng giấy khen cho 07 tập thể và 11 cá nhân đạt thành tích trong phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

07 tập thể đạt thành tích trong phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

11 cá nhân đạt thành tích trong phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH