Hòa chung không khí mừng Đảng đón Xuân rộn ràng trong cả nước, vào lúc 8g00 ngày 30/01/2015, Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Hội nghị Tổng kết Công tác xây dựng Đảng năm 2014, đông thời phổ biến phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015.

 

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Ngô Văn Dưỡng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng và đồng chí Nguyễn Thị Kim Bình - Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Đại học Đà Nẵng đến tham dự. Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trong Ban Chi ủy cùng các đảng viên trong Trường đã hiện diện tại buổi lễ.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Trong năm qua, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ đã tiếp tục “Giữ vững đoàn kết, ổn định và phát triển vững chắc” và đang hướng đến Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020. Công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên mới được chú trọng và ngày càng đi vào thực chất và có chất lượng hơn; Các hoạt động của tổ chức Công đoàn, Đoàn TN, Hội SV và Chi hội CCB tổ chức ngày càng thu hút, tập hợp nhiều đoàn viên, hội viên tham gia, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giúp đỡ, chia sẻ trong công tác và học tập.

 

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng bộ Trường CĐCN lần thứ VI (nhiệm kỳ 2010-2015) và NQ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng ủy Nhà trường kêu gọi các chi bộ Đảng và từng đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy cao độ những thành tựu của Nhà trường qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là trung tâm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

 

Đ/c Phan Cao Thọ,  Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Thế Tranh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, trình bày báo cáo

Tổng kết Công tác xây dựng Đảng năm 2014 và phổ biến phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015

 

Thay mặt cho Đảng ủy Đại học Đà Nẵng, đồng chí Ngô Văn Dưỡng đã đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ đã đạt được trong năm 2014, đề nghị Đảng bộ Nhà trường tiếp tục phát huy sức mạnh của toàn Đảng bộ để thực hiện thành công kế hoạch công tác trong năm 2015, đặc biệt là phát triển Nhà trường thành Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

 

Đ/c Ngô Văn Dưỡng, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng,

phát biểu tại Hội nghị

 

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ đã trao Giấy chứng nhận cho 02 Chi bộ đạt tiêu chuẩn Chi bộ TSVM là Chi bộ Khoa Cơ khíChi bộ Khoa Hóa-Xây dựng, trao Giấy khen cho 01 tập thể đạt tiêu chuẩn TSVM tiêu biểu là Chi bộ Khoa Hóa-Xây dựng. Về khen thưởng cá nhân, Đảng ủy Trường đã trao Giấy khen cho 3 đảng viên đã đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014 là các đồng chí Phan Cao Thọ (Phó Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Trường CĐCN), Nguyễn Thanh Hội và Phan Tiến Vinh (đều thuộc Chi bộ Khoa Hóa-Xây dựng) và khen thưởng 13 đảng viên khác đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng năm 2014.

 

2 Chi bộ Khoa Cơ khí và Khoa Hóa-Xây dựng được khen thưởng về thành tích

đạt tiêu chuẩn Chi bộ TSVM

 

Trao Giấy khen cho các đ/c Phan Cao Thọ, Phan Tiến Vinh và Nguyễn Thanh Hội (theo thứ tự từ trái sang phải) là những đảng viên đủ tư cách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014

 

Tin từ Trường Cao đẳng Công nghệ, ĐHĐN - http://dct.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH