Hơn 600 sinh viên Kinh tế tham gia Ngày hội hiến máu “Chủ nhật Đỏ” lần thứ VII – năm 2015

03/02/2015

Sáng 1/2/2015 tại Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) đã diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện mang tên “Chủ nhật Đỏ” lần thứ VII năm 2015. Chương trình do Hội sinh viên Trường ĐH Kinh tế phối hợp với báo Tiền Phong, Thành Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Đà Nẵng, Khoa huyết học truyền máu bệnh viện Đà Nẵng tổ chức.


 

Ngay từ khi phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của các sinh viên ĐH Kinh tế. Từ rất sớm, hơn 600 bạn sinh viên đã có mặt và xếp hàng trật tự để tham gia đóng góp nghĩa cử cao đẹp hiến máu - cứu người. Dịp này, với quy mô tổ chức lớn, ngày hội hiến máu còn thu hút sự tham gia của các thanh niên, cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Thành Đoàn – Hội LHTN thành phố. Kết thúc chương trình, ngày hội đã thu được trên 800 đơn vị máu, một con số không hề nhỏ để góp vào ngân hàng máu Trung ương, nhằm đảm bảo lượng máu cấp cứu người bệnh trong dịp trước, trong và sau Tết.

 

Cũng tại chương trình, Thành Đoàn – Hội LHTN thành phố đã tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể hoàn thành tốt công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện. (Ảnh: Xuân Sơn)

 

Với thông điệp “”Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội thực sự đã tạo nên một sức lan tỏa lớn, là dịp để các bạn trẻ thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, cống hiến sức mình vào những hoạt động ý nghĩa với cộng đồng.

 

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - http://due.udn.vn/