Sáng ngày 03/02/2015, Đoàn cán bộ Cục Nhà giáo - Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ngân hàng Thế giới đã đến làm việc với Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng về Đề án Phát triển các trường Đại học Sư phạm trọng điểm. Tiếp Đoàn có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Lê Quang Sơn, PGS.TS. Trương Thị Diễm - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng và giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

 

PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm báo cáo với Đoàn về Trường Đại học Sư phạm.

 

Sau khi nghe giới thiệu tổng quan về Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Sư phạm, đại diện Cục Nhà giáo và Ngân hàng Thế giới đánh giá khá cao về hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ giảng dạy mà Nhà trường có được. Đây là điều kiện tốt để Trường Đại học Sư phạm có thể tham gia đào tạo và bồi dưỡng giáo viên phổ thông chất lượng cao phục vụ đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam.

 

Các thành viên dự buổi làm việc đã trao đổi cởi mở và thẳng thắn về công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên phổ thông. 

 

Chiều cùng ngày, Đoàn cán bộ Cục Nhà giáo, Ngân hàng Thế giới và Trường Đại học Sư phạm cũng có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng về đề án nêu trên.

 

PGS.TS. Lê Quang Sơn trao quà lưu niệm cho đại diện Ngân hàng Thế giới.

 

Tin từ Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN - http://ued.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH