Chiều ngày 06/02/2015, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ trao vé tàu xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015.

 

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lưu Trang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Vinh San – Bí thư Đoàn thanh niên, ThS. Trương Trung Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm, cùng hơn 200 sinh viên được nhận hỗ trợ vé tàu xe.

 

Lần này, Trường Đại học Sư phạm hỗ trợ 186 suất và Đoàn Đại học Đà Nẵng hỗ trợ 15 suất, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng. Phát biểu tại buỗi Lễ, PGS.TS. Lưu Trang gửi lời chúc các bạn sinh viên sức khỏe, đi đường thượng lộ bình an và có một cái Tết ấm cúng bên cạnh gia đình, người thân.

 

PGS.TS. Lưu Trang trao hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Được biết, việc hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Nhà trường trước mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Số tiền 200 nghìn đồng tuy không lớn nhưng thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và các đoàn thể dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được về quê ăn Tết.

 

Thay mặt Đoàn Đại học Đà Nẵng, ThS. Nguyễn Vinh San – Bí thư Đoàn Trường và ThS. Trương Trung Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm trao hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Bạn Trần Quyết Thuận - lớp 11CHP, Khoa Hóa học chia sẻ: “Quê mình ở Quảng Bình. Giá vé xe từ Đà Nẵng về Quảng Bình khoảng 200 nghìn đồng. Đối với một gia đình làm nông như nhà mình, đó thật sự là một số tiền lớn. Nhờ sự hỗ trợ của Nhà trường, giờ đây mình đã có thể về quê ăn Tết cùng gia đình mà không còn băn khoăn bất cứ điều gì nữa.”

 

Ngọa Long, Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN - http://ued.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH