Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Đại học Đà Nẵng về việc tổ chức các hoạt động mừng xuân Ất Mùi 2015, Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng và Đoàn các cơ sở giáo dục thành viên đã phối hợp tổ chức đồng loạt chương trình “Trao tặng vé tàu xe cho sinh viên về quê đón Tết” tại các trường thành viên. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên vùng chịu thiên tai, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và sinh viên có hộ khẩu thường trú ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện thuận lợi về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.  

 

Năm nay tổng số vé tàu xe mà tập thể Đoàn ĐHĐN và các đơn vị thành viên huy động được là 400 vé tương ứng với số tiền 80,000,000đ. Số tiền tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các tổ chức Đoàn thể trong việc chia sẻ, tạo điều kiện để các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được về quê ăn tết.

 

Đến tham dự và phát biểu tại chương trình được tổ chức tại các đơn vị, ThS Đinh Thị Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Đoàn TN - Chủ tịch HSV Đại học Đà Nẵng đánh giá cao ý nghĩa nhân văn mà chương trinh mang lại, đồng thời động viên tinh thần đối với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ vé tàu xe trong dịp này.

 

ThS Đinh Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng

trao tặng vé tàu xe cho các bạn sinh viên

 

Tin từ VP Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng - http://tuoitredhdn.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH