Sáng 9/2, nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Công đoàn Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đến thăm và trao tặng những suất quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị, chăm sóc tại Bệnh viên Tâm thần thành phố Đà Nẵng theo sự chỉ đạo của Công đoàn GDVN, Công đoàn ĐHĐN.

 

TS. Trần Xuân Bách, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viên Tâm thần Đà Nẵng.

 

Trong thời gian qua, Bệnh viên Tâm thần Đà Nẵng là nơi đón nhận, khám chữa bệnh và chăm sóc cho các bệnh nhân đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Hiện tại, có 172 bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện, hầu hết các bệnh nhân đều có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

 

Nhằm chia sẻ những nỗi đau với những số phận không may mắn và chung tay cùng đội ngũ y bác sĩ mang một cái Tết đầm ấm hơn đến với bệnh nhân, Công đoàn Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng trao tặng 50 suất quà cho bệnh nhân nghèo, với mỗi suất có trị giá 200 ngàn đồng, trích từ quỹ “Vì người nghèo” của nhà trường. TS. Trần Xuân Bách – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng, chia sẻ: “Có lẽ, đối với những bệnh nhân đang điều trị tại đây, mọi suất quà dù có giá trị đến đâu cũng không thể bù đắp được nỗi đau, niềm bất hạnh mà họ đang gặp phải. Chính vì thế, với những suất quà nhỏ mà Công đoàn Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng mang đến hôm nay, mong rằng sẽ góp phần giúp các bệnh nhân thêm niềm vui để vượt qua bệnh tật, sớm trở về đoàn tụ với gia đình, hòa nhập với cộng đồng xã hội”. Thay mặt tập thể cán bộ, đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, ông Lâm Tứ Trung – Giám đốc Bệnh viên Tâm thần Đà Nẵng bày tỏ lòng cám ơn đối với lãnh đạo, công đoàn ĐH Đà Nẵng đã có sự quan tâm, chia sẻ và đồng cảm với bệnh nhân cũng như những vất vả của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trong công tác khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Đây thực sự là niềm động viên, tiếp thêm động lực giúp bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

 

Những suất quà là niềm động viên giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật

 

Tin từ Văn phòng Công đoàn ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH