Trong không khí rộn ràng, vui tươi của những ngày giáp tết Ất Mùi 2015, vào lúc 9 giờ ngày 7 tháng 2 năm 2015, công đoàn Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (Công đoàn Phân hiệu) tổ chức buổi gặp mặt CBVC - NLĐ cuối năm. Đến dự  có TS. Đặng Văn Mỹ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Phi Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, Chủ tịch công đoàn Phân hiệu cùng toàn thể CBVC - NLĐ trong cơ quan.
 

Buổi gặp mặt diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực như Công đoàn Phân hiệu tổ chức mừng sinh nhật cho CBVC - NLĐ có ngày sinh nhật trong tháng 1 và tháng 2; trao 85 suất quà tết cho CBVC - NLĐ, đồng thời thay mặt Công đoàn Đại học Đà Nẵng trao 2 suất quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà được trao tuy không có nhiều giá trị về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn đến toàn thể CBVC - NLĐ, tăng cường tình khối đoàn kết, tương thân tương ái trong tập thể Phân hiệu, đồng thời qua đó động viên, khích lệ CBVC - NLĐ vượt qua trở ngại, khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn Phân hiệu, ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, Chủ tịch công đoàn Phân hiệu đã gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động công đoàn trong thời gian qua và gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, thành công đến toàn thể CNBV - NLĐ trong Phân hiệu. Ban chấp hành công đoàn Phân hiệu hy vọng rằng với sự hỗ trợ của Đảng ủy, của chính quyền, với trách nhiệm, sự đoàn kết và nhất trí trong Ban chấp hành công đoàn, sự tích cực hưởng ứng, tham gia của toàn thể CBVC - NLĐ, các hoạt động của công đoàn ngày càng thiết thực, hiệu quả.
 

 

TS. Nguyễn Phi Hùng trao quà Tết cho CBVC - NLĐ

 ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, thay mặt Công đoàn ĐHĐN trao quà Tết cho 2 đoàn viên công đoàn

 Trao quà sinh nhật cho CBVC – NLĐ

 

Thay mặt CBVC, NLĐ được mừng sinh nhật, TS. Đặng Văn Mỹ chia sẻ cảm xúc của mình khi được sống trong bầu không khí mừng sinh nhật tràn đầy yêu thương và nhắn nhủ Công đoàn Phân hiệu phát huy hơn nữa những hoạt động nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể nhà trường.
 


 
TS. Đặng Văn Mỹ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu cảm tưởng

 

Kết thúc buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Phi Hùng biểu dương những nỗ lực, cố gắng của BCH công đoàn Phân hiệu trong nhiệm kỳ 2012-2017 và gửi lời chúc tết đầm ấm, hạnh phúc, thịnh vượng đến toàn thể CBVC - NLĐ trong Phân hiệu.
 TS. Nguyễn Phi Hùng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu chúc tết và biểu dương những đóng góp của Công đoàn trong xây dựng, phát triển Phân hiệu

 

Một năm cũ khép lại, một năm mới sắp đến mở ra viễn cảnh tươi đẹp cho sự phát triển không ngừng của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng trên mảnh đất Tây Nguyên./.
 

Tin: Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum - http://kontum.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH