Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Ất Mùi 2015, sáng 27/2/2015 (nhằm ngày Mồng Chín tháng Giêng âm lịch) trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng (DUT) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và vinh danh các tân Giáo sư, tân Phó Giáo sư, tân Nhà giáo Ưu tú và tân Tiến sĩ năm 2014.

 

alt

Các tân Giáo sư, Phó Giáo sư và Nhà giáo Ưu tú được vinh danh tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi thông điệp đầu xuân cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường. GS.TS. Lê Kim Hùng đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức DUT đạt được trong năm vừa qua. Năm 2014 nhà trường đã có 02 Giáo sư, 08 Phó Giáo sư, 02 Nhà giáo Ưu tú được nhà nước công nhận và phong danh hiệu. Sau 40 năm thành lập, đây cũng là năm DUT có nhiều nhà giáo được nhà nước công nhận học hàm, học vị nhất. Năm 2014 cũng ghi dấu ấn trong chặng đường phát triển của Nhà trường với nhiều đột phá trong quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và đây là bước chạy đà cực kỳ quan trọng để đưa DUT trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu vào năm 2020.

 

gapmatdauxuan2015 1

GS.TS. Lê Kim Hùng gửi thông điệp đầu Xuân đến toản thể cán bộ viên chức và sinh viên DUT

 

Bước sang năm mới 2015, GS.TS. Lê Kim Hùng tin tưởng rằng tập thể cán bộ viên chức Nhà trường sẽ phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo cùng nhau thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và chào mừng kỷ niệm 40 năm lập DUT.

 

alt

GS.TS. Trần Văn Nam gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên DUT

 

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi, GS.TS. Trần Văn Nam - Giám đốc ĐHĐN gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên DUT. Giám đốc Trần Văn Nam khẳng định: Năm 2015 là năm trường Đại học Bách khoa có sự kiện quan trọng, Nhà trường tiến hành đại hội Đảng các cấp, tiến đến Đại hội Đảng bộ trường Đại học Bách khoa nhiệm kỳ 2015 – 2020 và đặc biệt là tiến đến kỷ niệm 40 năm thành lập trường. Do đó, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, tiếp tục xây dựng DUT trở thành trường đại học kỹ thuật lớn trong khu vực.

 

alt

GS.TS. Trần Văn Nam và GS.TS. Lê Kim Hùng được vinh danh tại buổi gặp mặt

 

Cũng tại buổi gặp mặt này, Nhà trường đã vinh danh và tặng quà chúc mừng cho 02 tân Giáo sư, 08 tân Phó Giáo sư, 02 Nhà giáo Ưu tú và 20 tân Tiến sĩ năm 2014. GS.TS Lê Kim Hùng đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và vượt qua khó khăn của các cá nhân trên để được vinh danh trong ngày hôm nay.

 

alt

GS.TS. Trần Văn Nam và PGS. TS. Hoàng Ngọc Đồng được phong danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2014

 

alt

 

alt

Bam Giám hiệu tặng hoa cho các Phó Giáo sư được công nhận năm 2014

 

Đón mừng năm mới với khí thế mới, tập thể cán bộ viên chức Trường Đại học Bách khoa sẽ tự tin vững bước tiến tiếp tục giành nhiều thắng lợi mới.

 

                              alt

                              

 

Các nhà giáo DUT được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2014:

+ Công nhận Giáo sư:

1. Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN (ngành Động lực)

2. Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN (ngành Điện)

+ Công nhận Phó Giáo sư:

1. Dương Việt Dũng (ngành Động lực)

2. Trần Văn Vang (ngành Cơ khí (Nhiệt lạnh))

3. Nguyễn Văn Cường (ngành Điện tử)

4. Hoàng Phương Hoa (ngành Giao thông vận tải (Cầu Đường))

5. Đoàn Thị Thu Loan (ngành Hóa học)

6. Lê Thị Kim Oanh (ngành Thủy lợi (Kinh tế))

7. Trần Văn Quang (ngành Xây dựng (Môi trường))

8. Nguyễn Lê Hùng (ngành Điện tử)

 

Tin từ Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN - http://dut.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH