Vượt qua những phần thi sôi động và đầy gay cấn, 12 đơn nữ và 8 cặp đôi đã được chọn đi tiếp vào vòng chung kết hội thi “Sinh viên tài năng – thanh lịch ĐHĐN năm 2015”. Hội thi Hội Sinh viên ĐHĐN tổ chức.

 

 

Sáng 14/3/2015 tại hội trường Đại học Đà Nẵng, 28 đơn nữ và 13 đôi nam nữ xuất sắc nhất tại vòng Sơ khảo đã tham gia tranh tài ở vòng bán kết Hội thi “Sinh viên tài năng, thanh lịch ĐHĐN năm 2015”. Ở vòng thi này, các thí sinh tiếp tục trải qua các 2 phần thi: Trình diễn trang phục thể thao và Tài năng sinh viên. Qua mỗi phần thi, 28 đơn nữ và 13 cặp đôi đã gửi tới khán giả những hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng tốt nhất về sinh viên ĐHĐN: duyên dáng, cá tính và tài năng. 

 

 

8h vòng bán kết chính thức mở màn với sự đan xen của hai phần thi trang phục thể thao của đơn nữ và tài năng của các cặp đôi. Vì vậy, khán giả luôn được “đổi món” và thưởng thức một vòng bán kết với nhiều hương vị. Điểm đặc biệt của hội thi lần này là ngoài sự góp mặt của các sinh viên Việt Nam còn có sự tham gia của sinh viên Lào và sinh viên Hàn Quốc đang theo học tại các trường thành viên của ĐHĐN. Chính vì thế hội thi càng trở nên sôi động và độc đáo hơn bao giờ hết.

 

Tiết mục hát + đàn piano của cặp đôi LHA Geunsu và Nguyễn Thanh Huyền (Trường ĐHSP, ĐHĐN) khiến nhiều khán giá thích thú vì sự kết hợp giữa sinh viên Hàn Quốc và Việt Nam.

 

Các cổ động viên Hàn Quốc cổ vũ rất nhiệt tình tại vòng bán kết.

 

41 tiết mục với đủ các thể loại lần lượt diễn ra. Mỗi tiết mục là một màu sắc, một nét cá tính riêng với nhiều hình thức thể hiện tài năng khác nhau của các thí sinh như: hát, múa, nhảy, đàn piano, đàn guitar, trang điểm, ảo thuật, viết thư pháp,… Tất cả hòa chung với tiếng cổ vũ, những tràng pháo tay hưởng ứng của khán giả tạo nên một hội thi sôi động.

 

 

Chiều cùng ngày, các thí sinh tiếp tục tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Helio Center Đà Nẵng. Hoạt động này đã giúp các thí sinh bộc lộ được kỹ năng mềm và kỹ năng làm việc nhóm của mình để BGK đánh giá được nhiều mặt của các thí sinh hơn. Đây cũng là cơ hội để các bạn thí sinh giao lưu, học hỏi và trao đổi thêm kinh nghiệm dự thi với nhau, qua đó thắt chặt tình bạn giữa các thí sinh.

 

 

Kết quả chung cuộc, BGK đã chọn ra 12 đơn nữ cùng 8 cặp đôi xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng chung kết. Theo đánh giá của BGK, năm nay các thí sinh có sự đầu tư tốt hơn vào các phần thi tài năng và trang phục. Chất lượng các tiết mục trình diễn cũng cao hơn hẳn hội thi năm 2013.

 

 

Vòng chung kết xếp hạng sẽ được tổ chức vào 18h30 ngày 24/3/2015 tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng. Ở vòng này các thí sinh sẽ tham gia 4 nội dung thi: Trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc trên thế giới và phần thi ứng xử.

 

 

Hội thi Sinh viên tài năng thanh lịch là một hoạt động được tổ chức 2 năm một lần của Hội Sinh viên ĐHĐN nhằm tạo sân chơi lành mạnh và giúp các bạn có cơ hội thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân.

 

 

Dưới đây là danh sách 12 đơn nữ và 8 cặp đôi lọt vào vòng chung kết của hội thi.

 

ĐƠN NỮ

047 Đặng Công Hoàng Ty – ĐHBK

049 Hoàng Thị Ánh Tuyết – ĐHBK

029 Lê Thị Vinh Hiền – ĐHKT

012 Hà Thị Thảo Nguyên – ĐHKT

004 Hoàng Thị Anh Linh – CNTT

061 Dương Thị Thanh Truyền - Khoa Y Dược

045 Phạm Thị Sao Mai – ĐHSP

019 Nguyễn Quỳnh Trâm Khanh – ĐHSP

039 Vongsaphao Phimmasona- ĐHSP

010 Hồ Thị Khánh Loan – ĐHNN

050 Trần Nguyễn Hoài Yên – ĐHNN

023 Nguyễn Thị Thạch Thảo - ĐHNN

 

ĐÔI NAM NỮ

065 Phạm Xuân Hiếu - Hứa Khánh Trang – ĐHBK

076 Phan Việt Vương - Nguyễn Hoàng Mỹ Nhi – ĐHBK

077 Nguyễn Thanh Duy - Phan Thị Dạ Thảo – ĐHSP

099 Huỳnh Thanh Hoàng - Võ Thị Thu Hà – ĐHSP

093 Phạm Tấn Sỹ - Trần Hoàng Vi Khuê – CĐCN

102 Võ Tùng - Phạm Thị Thu Hà - Khoa Y Dược

091 Nguyễn Thanh Hoàng - Nguyễn Quỳnh Phương – ĐHKT

101 Oh Seong Min - Trần Thị Huyền – ĐHSP

 

Tin, ảnh: Mai Hương (Văn phòng ĐHĐN)

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH