Sáng 13/3/2015, bà Laura Johansen – Trưởng phòng Chính trị Đa phương, Đại sứ quán (ĐSQ) Vương quốc Anh và Bắc Ai-Len tại Việt Nam đã đến thăm và chào xã giao lãnh đạo Đại học Đà Nẵng. Đón tiếp bà Laura có GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN cùng các ban liên quan.

 

Mở đầu buổi gặp mặt, GS.TS Trần Văn Nam đã giới thiệu về ĐHĐN và nhấn mạnh tầm quan trọng mở rộng hợp tác quốc tế với các đối tác Anh trong chiến lược phát triển, từng bước phát triển Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) thành trường ĐH Quốc tế Việt - Anh trong tương lai.

 

 

Tiếp lời GS.TS Trần Văn Nam, TS. Dương Mộng Hà – Viện trưởng VNUK đã giới thiệu về lịch sử phát triển của VNUK. Đồng thời, Viện trưởng bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ của ĐSQ trong việc phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên trong thời gian tới.

 

 

Sau khi nghe giới thiệu về ĐHĐN và VNUK, bà Laura bày tỏ sự đồng tình trước những mong muốn của lãnh đạo ĐHĐN trong việc hỗ trợ nguồn nhân lực cho ĐHĐN từ ĐSQ.

 

 

Bên cạnh đó, Giám đốc Trần Văn Nam tiếp tục đưa ra ý tưởng cho việc hợp tác tổ chức Hội thảo quốc tế về vấn đề Biển Đông. Giám đốc cho biết ĐHĐN sẵn sàng phối hợp với Hội đồng Anh, ĐSQ Anh tổ chức các hội thảo quốc tế về những vấn đề đang được quan tâm như: Thay đổi khí hậu, Công nghệ sinh học,...

 

 

Cuối cùng, Giám đốc bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ của bà Laura trong việc góp tiếng nói cũng như giới thiệu ĐHĐN với các đối tác ở Vương quốc Anh nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác về giáo dục giữa 2 bên.

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

Nguồn tin: Ngọc Hoa - Ban HTQT

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH