Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm đào tạo, thúc đẩy quá trình đổi mới sáng tạo trong hệ thống giáo dục của Nhà trường; vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cùng Khoa CNTT – Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng đã bày tỏ quan tâm và chính thức tham gia Hội thảo Đồng sáng tạo do IPP (Innovation Partnership Program) - Chương Trình Hỗ Trợ Phát Triển Chính Thức (ODA) được đồng tài trợ bởi Chính phủ Việt Nam và Phần Lan - tổ chức. 
 

 
Ý tưởng độc đáo xây dựng Vườn ươm (Incubator) trong Đại học Đà Nẵng nhằm khơi dậy niềm đam mê và hỗ trợ nguồn lực khởi sự doanh nghiệp trong sinh viên Trường CĐ Công nghệ thông tin nói riêng và ĐHĐN nói chung, đáp ứng tốt các tiêu chí đề ra của dự án và đã được các chuyên gia đến từ Phần Lan đánh giá rất cao. Nằm trong danh sách các nhóm tiềm năng được lựa chọn đi tiếp, nhóm sáng tạo đại diện nhà trường đã được mời tiếp tục tham gia vòng 2 tại các phiên làm việc trong Chương trình đối tác đổi mới sáng tạo giai đoạn 2 – Hội thảo đồng sáng tạo tại Đà Nẵng lần 2 diễn ra vào các ngày 04, 05, 06/03/2015 tại Đà Nẵng trong khuôn khổ các chuỗi hoạt động của Dự án. 
 
Đại diện Dự án và các nhóm sáng tạo giai đoạn 2
 
Chương trình hội thảo bao gồm 2 phiên. Phiên buổi sáng, IPP giới thiệu chương trình và các nội dung hỗ trợ đến đông đảo đối tượng đại biểu. Phiên buổi chiều được dành cho các cuộc thảo luận 1 đối 1 giữa các chuyên gia đổi mới của IPP và các nhóm sáng tạo. Tại cuộc thảo luận này, các nhóm sáng tạo có cơ hội trình bày ý tưởng chi tiết hơn cho các chuyên gia của IPP và thiết lập một kênh kết nối thảo luận lâu dài giữa hai bên.
 
  
 
Đây là một dự án có ý nghĩa to lớn đối với Trường CĐ Công nghệ Thông tin, Khoa CNTT – ĐH Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng nói riêng và sinh viên, các doanh nghiệp trên địa bàn nói chung nhằm thành công trên thị trường địa phương và quốc tế. Hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu thành công cho sự phát triển dịch vụ ươm mầm đổi mới sáng tại thành phố cũng như trên cả nước.
 
Tin từ Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin - http://cit.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH