Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng: Khai mạc Hội trại Truyền thống “Nhìn lại một chặng đường - Tiếp bước những thành công”

23/03/2015

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đại học Đà Nẵng năm 2014-2015 và chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 21/3/2015, Hội trại truyền thống “Festival Tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ - Nối tiếp chặng đường thành công” chính thức được khai mạc tại khuôn viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng (131 Lương Nhữ Hộc, Tp. Đà Nẵng).

 

Tham dư Lễ Khai mạc có PGS. TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, lãnh đạo các Khoa, Phòng trực thuộc cùng hơn 800 trại sinh đến từ 7 cụm trại thuộc các Liên Chi đoàn: khoa Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Anh chuyên ngành, Nhật - Hàn - Thái và Quốc Tế học.
 
 

 


Những tiết mục văn nghệ tại Lễ Khai mạc

 

Hội trại truyền thống diễn ra từ ngày 21 đến ngày 22/03/2015 với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như các trò chơi vận động, các tiết mục múa hát tập thể và dân vũ quốc tế sôi nổi, hấp dẫn và thiết thực. Đồng thời, hội trại lần này còn có các cuộc thi hấp dẫn như: Liên hoan Tiếng hát Sinh viên với chủ đề “Tự hào sinh viên Đại học Đà Nẵng”, đồng diễn semaphone, hành quân trò chơi lớn, chương trình lửa trại, tài năng sinh viên,…Đây là sân chơi bổ ích, thể hiện rõ vai trò đồng hành của Đoàn, Hội với đoàn viên, hội viên, sinh viên trong việc nâng cao kỹ năng sống và sức khoẻ, thể chất, tinh thần cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
 

 

 

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Hồ Thị Thục Nhi - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường phát biểu: “Đây là hội trại có quy mô rất lớn trong toàn trường, có sự kết hợp nhiều mô hình hoạt động, kỹ năng. Tôi hy vọng tất các đồng chí đoàn viên thanh niên sẽ phát huy vai trò gương mẫu, tính xung kích của tuổi trẻ để tham gia đầy đủ, nhiệt tình góp phần làm cho hội trại thành công tốt đẹp.”
 

Đồng chí Hồ Thị Thục Nhi phát biểu khai mạc Hội trại

Phát biểu chỉ đạo Hội trại, PGS. TS. Dương Quốc Cường cho biết: “Trong những năm qua, nhiều thế hệ đoàn viên sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tích cực hưởng ứng và tham gia có hiệu quả vào các phong trào hoạt động do Đoàn Thanh Niên các cấp phát động, đặc biệt trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, thi đua tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Nhiều giấy khen do Đoàn các cấp trao tặng là minh chứng rõ nét cho những thành công đó. Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 84 của ĐoànTNCS Hồ Chí Minh được Ban Chấp Hành Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức cùng với hội trại, những sinh hoạt có ý nghĩa trong hội trại này rất có ý nghĩa trong mọi hoạt động của Đoàn, mong các đoàn viên, sinh viên hãy cố gắng đoàn kết tham gia tích cực các nội dung chương trình hội trại, luôn có ý thức, tuân thủ mọi kỷ luật của Ban Tổ chức hội trại đề ra, cùng quyết tâm, hợp lực tổ chức thành công hội trại này.”
 

PGS. TS. Dương Quốc Cường phát biểu chỉ đạo Hội trại

 

Đây là một trong những hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 20 năm ngày thành lập Đoàn Đại học Đà Nẵng. Các hoạt động hội trại lần này là dịp để tăng cường giáo dục đoàn viên, sinh viên tình yêu quê hương đất nước, hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp phát triển đổi mới của đất nước. 
 

Tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị tham gia Hội trại

 

 


Cam kết của các đơn vị về việc thực hiện “năm văn hóa văn minh đô thị năm 2015"

 


Ban Quản Trại nhận nhiệm vụ

 

 

 

 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/