Sáng 23/3/2015 tại cơ sở 131 Lương Nhữ Hộc, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp đón và làm việc với Đoàn lãnh đạo Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) do ông Zeon Nam Jin - Phó Chủ tịch Điều hành Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc dẫn đầu để cùng trao đổi và thống nhất một số nội dung hợp tác trong thời gian tới.

 

Toàn cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, TS.Trần Hữu Phúc đã giới thiệu tổng quan về trường Đại học Ngoại ngữ, trình bày những nội dung liên quan đến công tác đào tạo giảng dạy tại tổ tiếng Hàn và bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự hỗ trợ, hợp tác từ phía Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc trong thời gian qua trong việc tổ chức hội thảo, cung cấp tài liệu học tập, học bổng, trao đổi sinh viên và giảng viên, đào tạo trực tuyến e-learning,..
 
 
Đại diện hai bên tặng quà lưu niệm
 
Cũng tại buổi làm việc, đoàn lãnh đạo cấp cao của Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc đánh giá rất cao những thành tựu Trường Đại học Ngoại ngữ đạt được trong thời gian qua, đặc biệt những kết quả đạt được của bộ môn Tiếng Hàn qua 10 năm đào tạo. Ngài Zeon Nam Jin cho biết: “Ấn tượng chúng tôi khi đến Đà Nẵng là một thành phố xanh - sạch - đẹp. Chúng tôi rất vui trước sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình cũng như ấn tượng trước nhữngthành công mà thầy trò Trường Đại học Ngoại ngữ  đã đạt được qua 30 năm xây dựng và phát triển,  đặc biệt là 10 năm phát triển bộ môn tiếng Hàn, thể hiện rõ vai trò của một trường đào tạo chuyên ngữ có uy tín tại miền Trung và cả nước. Tôi vô cùng cảm kích và ấn tượng về những nỗ lực nghiên cứu và học tập của giảng viên tổ tiếng Hàn (2 Nghiên cứu sinh và 5 Cao học đang học tập tại Đại học Seoul Hàn Quốc ). Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc sẽ tiếp tục trển khai tích cực mở rộng chương trình đào tạo trực tuyến e-learning để nhiều sinh viên có cơ hội được tham gia theo học. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ hỗ trợ giảng viên là những Giáo sư, Tiến Sĩ sang thỉnh giảng tại Trường theo chương trình phái cử giảng viên thỉnh giảng.”
 
“Sinh viên tiếng Hàn được doanh nghiệp Doosan và Samsung tuyển dụng là tin đáng mừng. Đây cũng chính là nguồn nhân lực góp phần phát triển mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc”, ông  Zeon Nam Jin cho biết thêm.
 
Ông Park Kyoung Chul - Trưởng đại diện Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam  nhận quà lưu niệm từ Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc.
 
Bà Lim, Kyung Hee - cán bộ chương trình cấp cao Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc nhận quà lưu niệm từ Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc
 
Phát biểu kết thúc buổi làm việc, TS. Trần Hữu Phúc -  Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ của Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc trong thời gian qua đối với Nhà trường Hiệu trưởng cho biết sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất để sự hợp tác giữa hai bên đạt kết quả cao, góp phần vào sự phát triển chung giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc.
 
Các thành viên hai bên chụp hình lưu niệm
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH