Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng: Chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn trường nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

27/03/2015

Hòa trong không khí sôi nổi cùng tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 20 năm thành lập Đoàn Đại học Đà Nẵng, sáng ngày 25/3/2015, lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã gặp mặt và chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn trường.

 

 
Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, tổ chức tốt các chương trình tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.
 
   
   
 
TS. Trần Hữu Phúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. TS. Trần Hữu Phúc kỳ vọng thế hệ cán bộ trẻ hôm nay phải luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao bởi bất kỳ thành công nào đều phải trải qua gian khổ, rèn luyện. Cán bộ trẻ cần phải tự tin, dũng cảm hơn trong đấu tranh chống lại những cái xấu, tiêu cực, tin tưởng và phát huy những cái tốt, mặt tích cực để xây dựng Đoàn, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
        
        
 
“Muốn duy trì và phát triển phong trào thanh niên thì tổ chức Đoàn, đoàn viên thanh niên phải chứng minh được vai trò của mình thông qua việc triển khai các chương trình hành động nhất là phong trào thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhằm góp phần nâng cao chất lượng, giá trị thương hiệu và sự phát triển của Nhà trường.”- TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu thêm.
 
             
             
 
Đồng chí Hồ Thục Nhi - Bí thư Đoàn trường đã phát biểu nêu lên những đóng góp của tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ trong thời gian qua cùng nhiệm vụ trọng tâm của tuổi trẻ Nhà trường trong giai đoạn sắp đến nhằm góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới.
 
Bằng những cố gắng tích cực trong nhiều năm qua, hoạt động của Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ luôn được Đoàn cấp trên ghi nhận với thái độ tích cực. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng có nhận xét về phong trào Đoàn Thanh niên của trường đã có nhiều đổi mới cả về nội dung và phương pháp hoạt động, tổ chức tốt nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại hiệu quả thiết thực, đặc biệt qua các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội,…
 
 
 
 
Lãnh đạo Nhà trường trao hoa và quà cho Tuổi trẻ, Đoàn viên, Thanh niên Nhà Trường
 
Cắt bánh kem mừng sinh nhật Đoàn.
 
Tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, của học sinh sinh viên Nhà trường, tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng nguyện không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng với niềm tin của tổ chức Đoàn, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thực hiện khẩu hiệu hành động Tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng: “Đoàn kết - Xung kích - Sáng tạo”
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/