Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng thông báo tuyển năm 2015

31/03/2015

 

 


CƠ HỘI VIỆC LÀM & PHÁT TRIỂN
Ngày nay, việc học không chỉ “học để biết, học để tự khẳng định mình” mà còn “học để chung sống, học để làm việc”. Với chất lượng đào tạo của trường, sinh viên được học tập và nghiên cứu với các giảng viên của Đại học Đà Nẵng có trình độ cao và kinh nghiệm trong giảng dạy, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản, chuyên sâu đến thực tế, tạo nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như kĩ năng, có khả năng học tiếp lên các trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo y tế trong và ngoài nước.
 
Việc làm: Nhu cầu nhân lực của xã hội đối với ngành Y hiện nay rất lớn; hầu hết sinh viên ra trường có việc làm ngay tại các cơ sở y tế tuyến Trung ương, địa phương kể cả nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức... 

 

Làm cán bộ giảng dạy: Các sinh viên giỏi, đạo đức tốt sẽ có cơ hội được Đại học Đà Nẵng tuyển dụng làm cán bộ giảng dạy và nghiên cứu.

 

Du học: Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng có quan hệ hợp tác với nhiều đại học lớn như Đại học Ludwig Maximilian München của Đức, Đại học Nantes của Cộng hoà Pháp, Đại học UEL của Vương quốc Anh… nên hằng năm có rất nhiều học bổng du học để sinh viên giỏi tiếp cận.

TUYỂN SINH 2015
Chỉ tiêu tuyển sinh 2015
- Đại học:

1. Y Đa khoa (Bác sĩ đa khoa): Mã ngành D720101, Chỉ tiêu 140

2. Điều dưỡng: Mã ngành D720501, Chỉ tiêu 60

- Trung cấp: Gồm có ngành Điều dưỡng, Dược sĩ (Khoa sẽ có thông báo cụ thể sau kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015)

 

Hình thưc xét tuyển:

Xét tuyển 3 môn Toán + Hóa + Sinh

Sử dụng kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015, cụm thi các trường đại học chủ trì.

Điểm xét tuyển theo ngành đào tạo.

 

Tin từ Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng - http://smp.udn.vn/