Chiều ngày 01/04/2014, đoàn Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương do GS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa trực thuộc.

 
 
Thay mặt Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, TS. Trần Hữu Phúc nồng nhiệt chào đón các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Đồng thời, TS. Trần Hữu Phúc đã giới thiệu khái quát sơ lược về Trường Đại học Ngoại ngữ:Trường Đại học Ngoại ngữ là một trong những cơ sở giáo dục thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng, đóng vai trò trọng yếu trong đào tạo đội ngũ nhân lực và nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ phát triển kinh tế xã hội khu vực miền Trung Tây Nguyên và cả nước. Kể từ khi thành lập, Nhà trường luôn coi trọng việc phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực của đội ngũ giảng viên, đẩy mạnh các hoạt động trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học, nhằm nâng cao chât lượng đào tạo thông qua nhiều loại hình hợp tác.
 
  
 
Tại buổi làm việc, GS.TSKH. Phạm Lê Hòa phát biểu: “Chúng tôi rất vui trước sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình cũng như ấn tượng trước những thành công Trường Đại học Ngoại ngữ . Tọa lạc ở Trung tâm thành phố Đà Nẵng - thành phố đáng sống - và thụ hưởng nhiều điều kiện tốt và tối ưu của một trường đại học có bề dày uy tín và chất lượng qua 30 năm truyền thống, thầy trò Trường Đại học Ngoại ngữ đã làm nên những thành tích đáng tự hào.Tôi cũng rất vui mừng vì giữa hai trường có những nét tương đồng và thể hiện rõ vai trò quan trọng trong bối cảnh hội nhập. Chính đội ngũ trẻ trung, năng động, có năng lực của Nhà trường là nguồn lực chính  góp phần thúc đẩy sự phát triển đi lên của Nhà trường”. GS. Hòa  cũng tin tưởng rằng, trên cơ sở những điểm chung của hai trường, mối quan hệ giữa hai trường sẽ bắt đầu triển khai và phát triển hơn nữa trong tương lai.
 
      
 
Trong khuôn khổ chương trình, buổi chiều cùng ngày, 181 học viên cao học của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã có buổi giao lưu nghệ thuật với sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Chung một sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ, chung một niềm khát khao được giao lưu và học hỏi, sau hơn hai giờ đồng hồ, những tâm hồn gặp nhau, những bước nhảy hiện đại, những điệu múa uyển chuyển, những lời ca tiếng hát đa thanh đã làm thăng hoa sự gắn kết giữa sinh viên đến từ hai Trường, mang đến buổi giao lưu hơi thở ấm cúng về tình hữu nghị hợp tác.
 
          
 
              
 
Sự tham gia của các tiết mục văn nghệ vừa mang đậm nét văn hóa truyền thống vừa ngập tràn màu sắc sinh viên đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả có mặt tại Hội trường. Từ điệu múa dân ca quan họ Bắc Ninh “khách đến chơi nhà”, “Gần lắm Trường Sa” đến các tiết mục nhảy hiện đại,... tất cả đều tạo nên bức tranh đa sắc của chương trình. Không gian dường như trở nên quá hẹp với sức nóng của lửa và tình thần giao lưu nhiệt tình của sinh viên. Lửa đã tắt nhưng lòng người ra về thì vẫn lưu luyến khó tả. Sinh viên 2 trường: Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương lưu luyến chia tay và hẹn gặp nhau ở chương trình giao lưu khác.
 
                  
 
                    
 
                      
 
                        
 
             
 
             
                           
 
 
                           
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH