Sáng ngày 04/4/2015, tại Trung tâm Thể thao – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao sinh viên, học sinh ĐHĐN (Đại hội TDTT HSSV ĐHĐN) lần thứ IX năm 2015. Đại hội TDTT HSSV ĐHĐN diễn ra từ ngày 04/4/2015 đến ngày 25/4/2015.

 

Toàn cảnh Đại hội TDTT HSSV ĐHĐN lần thứ IX-2015.

 

Tham dự Đại hội TDTT HSSV lần thứ IX có 843 vận động viên (VĐV), trong đó có 400 VĐV nam, 443 VĐV nữ, đặc biệt có 18 VĐV là lưu học sinh nước ngoài. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ và tham gia từ hơn 200 CBVC và giảng viên trong toàn ĐHĐN. Các VĐV tham dự thi đấu ở 8 môn với 11 nội dung, gồm: Thể dục nhịp điệu, bóng chuyền (nam - nữ), bóng đá (nam - nữ), bóng rổ (nam - nữ), cầu lông, bóng bàn, cờ vua, điền kinh.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu khai mạc tại đại hội.

 

Đại hội TDTT HSSV ĐHĐN là một hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm một lần. Đại hội giúp đánh giá, kiểm tra công tác giáo dục thể chất, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong HSSV toàn ĐHĐN, góp phần vào sự nghiệp giáo dục con người toàn diện. Đây cũng là dịp để HSSV của các cơ sở giáo dục thành viên và đơn vị trực thuộc ĐHĐN giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng tình đoàn kết, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong nhà trường.

 

 

Đơn vị tài trợ chính của Đại hội TDTT HSSV ĐHĐN là Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) tại Đà Nẵng. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp khác như: Tổng Công ty Sông Thu, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV chi nhánh Hải Vân, Khách sạn Hoàng An Gia Lai. Được biết, đây luôn là các đơn vị đồng hành trong hoạt động TDTT của ĐHĐN.

 

Ngay sau Lễ Khai mạc là nội dung thi Thể dục nhịp điệu đến từ 5 trường ĐHBK, ĐHKT, ĐHSP, ĐHNN và CĐCN. Các đội tuyển đã trình diễn những bài thi xuất sắc, đẹp mắt và có tính kỹ thuật cao, mở đầu cho một mùa đại hội hấp dẫn.

 

 

Đại hội TDTT HSSV ĐHĐN lần thứ IX hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và sôi nổi từ rất nhiều nội dung thi đấu, các đoàn vận động viên sẽ mang đến đại hội những trận tranh tài nảy lửa, hấp dẫn trên tinh thần thể thao cao thượng.

 

Một số hình ảnh khác tại đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bản tin: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

Hình Ảnh: Châu Trung – Trường ĐHSP, ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH