Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đại học Đà Nẵng năm 2014-2015, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, sáng ngày 11/4/2015, Hội trại truyền thống “Tuổi trẻ Cơ quan ĐHĐN tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”chính thức được khai mạc tại khuôn viên Khoa Y Dược, Làng Đại học thuộc Phường Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 

 

Với khẩu hiệu “Vững tin rèn đức, luyện tài, năng động, sáng tạo, tiến bước dưới cờ Đảng”, hội trại đã thu hút sự tham gia của gần 600 trại sinh là SV Khoa Y Dược và đoàn viên cán bộ thuộc Cơ quan ĐHĐN.

 

Hội trại diễn ra trong hai ngày từ 11-12/4/2015 với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như các trò chơi vận động liên hoàn với chủ đề “Sức trẻ Cơ quan ĐHĐN”; các tiết mục múa hát tập thể và dân vũ quốc tế, Flashmod sôi nổi. Đồng thời, hội trại còn lồng ghép các cuộc thi hấp dẫn như: Liên hoan Tiếng hát sinh viên với chủ đề “Đảng cộng sản Việt Nam – 85 năm đồng hành cùng dân tộc”; văn nghệ với chủ đề “Dưới cờ Đảng vẻ vang”; chương trình lửa trại; thi Acrobic và trò chơi vận động;…

 

 

 Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Đặng Ngọc Sang - Bí thư Đoàn TN Cơ quan ĐHĐN nhấn mạnh: “Hội trại Cơ quan ĐHĐN giúp tạo cầu nối giao lưu giữa các cơ sở Đoàn và là môi trường rèn luyện, học tập cho các bạn đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn – Hội đoàn kết, vững mạnh. Tôi hy vọng tất các đồng chí đoàn viên thanh niên sẽ phát huy vai trò gương mẫu, tính xung kích của tuổi trẻ để tham gia đầy đủ, nhiệt tình góp phần làm cho hội trại thành công tốt đẹp”.

 

 

Hội trại mang đến cho sinh viên Đoàn Cơ quan ĐHĐN một sân chơi bổ ích, thể hiện rõ vai trò đồng hành của Đoàn, Hội với đoàn viên, hội viên, sinh viên trong việc nâng cao kỹ năng sống và sức khỏe, thể chất, tinh thần cho đoàn viên, sinh viên thuộc Đoàn Cơ quan ĐHĐN.

 

Đây là một trong những hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ Cơ quan ĐHĐN nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 20 năm ngày thành lập Đoàn ĐHĐN, chào mừng đại hội đảng bộ các cấp. Các hoạt động hội trại lần này là dịp để tăng cường và nâng cao chất lượng giáo dục đoàn viên, sinh viên về tình yêu quê hương đất nước, hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp phát triển đổi mới của đất nước. 

 

 

Kết quả:

- Giải toàn đoàn thuộc về chi đoàn: Nhất: YK14; Nhì: ĐD13; Ba: ĐD14;

- Giải Trang trí trại: Nhất: 14N1; Nhì: YK14;

- Giải Rung chuông vàng: Nhất: ĐD13 (tập thể); Nhì: 13P2, ĐD13 (cá nhân);

- Giải Văn nghệ: Nhất: YK14; Nhì: 13P2;

- Giải Hát như ngôi sao: Nhất: ĐD14 (Hóa trang thành Sơn Tùng MTP, thể hiện bài hát: "Em của ngày hôm qua"); Nhì: 14N1 (Hóa trang thành Bằng Kiều & Lam Anh, thể hiện bài hát: "Nơi tình yêu bắt đầu").

 

Một số hình ảnh trao giải:

 

Đ/c Nguyễn Đức Bảo - Phó Bí thư Đoàn Cơ Quan trao giải Ba toàn đoàn đến chi đoàn ĐD14

 

Đ/c Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Đoàn Cơ Quan trao giải Nhì toàn đoàn đến chi đoàn ĐD13

 

Đ/c Đặng Ngọc Sang - Bí thư Đoàn Cơ Quan trao giải Nhất toàn đoàn đến chi đoàn YK14

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh khác tại Hội trại truyền thống “Tuổi trẻ Cơ quan ĐHĐN tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH