Với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực về trình độ ngoại ngữ đáp ứng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước, Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng đã trở thành một địa chỉ tin cậy trong hệ thống giáo dục quốc dân. Nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, luôn chú trọng đến việc hợp tác với các địa phương, doanh nghiệp nhằm thực phương châm đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội.

 

Vừa qua, tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nằng,131 Lương Nhữ Hộc, Tp. Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.
 
Toàn cảnh buổi làm việc
 
Theo nội dung ký kết, Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ đào tạo nhân lực và hỗ trợ tối đa cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trong việc tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao, mở lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức thường xuyên cho nhân viên Intercontinental, phối hợp với Intercontinental tổ chức các hội thảo, giới thiệu về công ty, cơ hội việc làm tại Intercontinental. Ngược lại, Intercontinental sẽ tiếp nhận các sinh viên tốt nghiệp đạt yêu cầu theo nhu cầu sử dụng lao động, tham gia góp ý chương trình đào tạo, đào tạo sinh viên mới ra trường theo văn hóa của đơn vị, tài trợ học bổng cho sinh viên, tham gia xây dựng và phối hợp với các giảng viên Nhà trường giảng dạy các môn chuyên đề liên quan đến chuyên môn và kỹ năng làm việc tại Intercontinental, tổ chức các chương trình định hướng nghề nghiệp hay các hội thảo về kỹ năng trong công việc theo định kỳ 6 tháng một lần,…Đặc biệt, Intercontinental sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên Đại học Ngoại ngữ sau khi các em tốt nghiệp.
 
Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm
 
Trong những năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng  đã có nhiều hướng đi với những thành công đáng ghi nhận trong công tác quan hệ với địa phương và doanh nghiệp, hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Hy vọng các doanh nghiệp sẽ luôn ủng hộ, hỗ trợ và sát cánh cùng với Trường Đại học Ngoại ngữ  trên con đường phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH