Hiến máu nhân đạo, là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

 

 

 

Chào mừng ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm quốc tế 8/5, sáng ngày 23/4/2015, tại Hội trường Đại học Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên Cơ quan Đại học Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội hiến máu”. Hoạt động đã thu hút nhiều Đoàn viên thanh niên tham gia và thu được 124 đơn vị máu. Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu nhân đạo của Đoàn viên thanh niên ĐHĐN, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người.

 

 

Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng trong những năm qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. 124 đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các cán bộ đoàn là CBVC và HSSV Đoàn Cơ quan ĐHĐN dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

 

 

Một số hình ảnh khác tại Ngày hội hiến máu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội Chữ thập đỏ ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH