Tối ngày 22/4/2015 tại Trường Đại học (ĐH) Sư phạm, Công đoàn Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi “85 mùa xuân - Tự hào Đảng quang vinh”.

 

Đến dự có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng, TS Nguyễn Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, Thạc sĩ Nguyễn Đức Tiến - Bí thư Đoàn ĐH Đà Nẵng, PGS.TS Đào Hữu Hòa - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh ĐH Đà Nẵng, lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học thành viên, cán bộ công đoàn ĐH Đà Nẵng cùng gần 500 cán bộ viên chức, sinh viên ĐH Đà Nẵng.

 

Hội thi có 8 đội của 8 Công đoàn cơ sở tham gia gồm: Cơ quan ĐH Đà Nẵng, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế, CĐ Công nghệ thông tin, ĐH Sư phạm, CĐ Công nghệ và phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum.

 

Toàn cảnh hội thi

 

Hội thi tìm hiểu là một trong những hoạt động mà ĐH Đà Nẵng tổ chức trong chuỗi các chương trình chào mừng 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), ngày Quốc tế lao động 1-5, chào mừng thành công đại hội Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ ĐH Đà Nẵng. Đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ ĐH Đà Nẵng lần thứ V, nhiệm kì 2015-2020 được tổ chức vào tháng 6/2015, tiến đến Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ TP Đà Nẵng và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Thay mặt Ban tổ chức, TS Đoàn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐH Đà Nẵng, Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc nhấn mạnh: Thông qua Hội thi lần này CBVC, công đoàn viên các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Học tập, nghiên cứu để hiểu biết về quá trình đấu tranh cách mạng và truyền thống của Đảng không phải chỉ để tự hào về Đảng, mà quan trọng hơn chúng cần nâng cao hơn nữa niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, ra sức phấn đấu thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, để công cuộc đổi mới giành thắng lợi to lớn hơn. Trên những vị trí công tác, lao động và học tập của mình, toàn thể CBVC và HSSV ĐHĐN góp phần tích cực vào công tác xây dựng, bảo vệ Đảng làm cho Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

TS Đoàn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐH Đà Nẵng, Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu Khai mạc

 

Tại Hội thi, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các Đại biểu Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng và các Cơ sở giáo dục đại học thành viên, BCH Công đoàn ĐH Đà Nẵng, BCH các Công đoàn cơ sở cùng Đội tuyển của 8 đơn vị và các CBVC và HSSV đến tham dự và cổ vũ cho Hội thi.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng phát biểu chào mừng Hội thi

 

Các Đội tranh tài qua 04 nội dung thi: Trắc nghiệm, kiến thức, hình ảnh - sự kiện, văn nghệ.

 

Với phần thi trắc nghiệm, kiến thức và hình ảnh – sự kiện, các đội đã thể hiện sự hiểu biết qua các câu hỏi có nội dung xoay quanh về vấn đề lịch sử, quá trình hình thành và ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội Đảng qua các thời kỳ cũng như lịch sử hình thành Đảng bộ ĐH Đà Nẵng. Với sự đầu tư và nỗ lực tập luyện, 8 đội thi đã có những phần biểu diễn đặc sắc, thể hiện tình yêu dành cho Đảng quang vinh và chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại qua từng lời ca, tiếng hát. Đồng thời, cuối mỗi phần thi còn có phần giao lưu với khán giả, thể hiện sự tương tác giữa những người thực hiện chương trình với các cổ động viên.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng và TS Nguyễn Đức Hùng trao cờ lưu niệm cho các đội thi

 

Các đội thi trả lời câu hỏi phần thi "Trắc nghiệm"

 

Phần thi kiến thức

 

Phần giao lưu khán giả

 

Những khán giả cuồng nhiệt của Hội thi

 

Trải qua 4 phần thi kịch tính và hấp dẫn, các đội thi đã tham gia với tinh thần sôi nổi và hoàn thànhxuất sắc phần thi của mình, kết quả:

- Giải Nhất: CĐ Trường ĐH Bách khoa

- Giải Nhì: CĐ Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin

- Giải Ba: CĐ Cơ quan ĐH Đà Nẵng và CĐ Trường ĐH Kinh tế.

- Giải Khuyến khích: CĐ Trường ĐH Sư phạm, CĐ Trường ĐH Ngoại ngữ, CĐ Trường Cao đẳng Công nghệ và CĐ Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum.

 

Ảnh trao giải:

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng trao giải Nhất cho CĐ Trường ĐH Bách khoa

 

PGS.TS Lưu Trang trao giải Nhì cho CĐ Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin

 

 

TS Nguyễn Đức Hùng trao giải Ba cho CĐ Cơ quan ĐHĐN và CĐ Trường ĐH Kinh tế

 

TS Đoàn Anh Tuấn trao giải Khuyến khích cho các đội thi

 

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các đội dự thi

 

Tiết mục văn nghệ của các đội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Bọng, Công Đoàn ĐH Đà Nẵng

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH